Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game kinh dị Little Nightmares sắp được đạo diễn Captain America chuyển thể thành phim

Game kinh dị Little Nightmares sắp được đạo diễn Captain America chuyển thể thành phim

 | 17/06/2017 09:37

Vốn dĩ việc các tựa game indie được dựng thành phim đã hiếm, mà lại còn gây được sự chú ý của các vị đạo diễn nổi tiếng Hollywood thì lại càng hiếm hơn. Tuy nhiên, hiếm không đồng nghĩa với không có và Little Nightmares là một trong những trò chơi sở hữu cơ hội hiếm có đó.

Nếu bạn đọc là những người yêu mến những bộ phim bom tấn của hãng Marvel, chắc cũng từng nghe qua cái tên Anthony và Joe Russo, hai anh em đứng đằng sau sự thành công của Captain America: The Winter Soldier và Civil War gần đây.

Little Nightmares Game kinh dị Little Nightmares sắp được đạo diễn Captain America chuyển thể thành phim 1
Anthony và Joe Russo, hai anh em đạo diễn đứng sau sự thành công của Captain America Winter Soldier và Civil War

Bên cạnh đó, họ cũng có kinh nghiệm tham gia vào các bộ phim truyền hình như Community và Arrested Development. Lần này, họ sẽ chuyển tầm ngắm đến thị trường game hòng chinh phục thách thức mới, và Little Nightmares của Tarsier Studio là cái tên được chọn.

Tuy nhiên, Anthony và Joe sẽ không ngồi vào ghế đạo diễn mà sẽ giao vị trí đó cho người đàn ông từng tạo ra bộ phim hoạt hình kinh điển A Nightmare Before Christmas. Vâng, Henry Selick sẽ tiếp tục thực hiện một dự án, cũng có chữ “ác mộng” khác đến với người yêu thích phim ảnh, có điều lần này sẽ là trên truyền hình.

Hai anh em nhà Russo đang trong quá trình triển khai kế hoạch để thực hiện các tập phim dựa trên bối cảnh trò chơi với hãng DJ2 Entertainment. May mắn thay, công ty này được biết đến với việc theo đuổi các dự án trò chơi điện tử như Life is Strange và cả Sonic. Bên cạnh đó, một số tên tuổi đáng chú ý sẽ gắn bó với dự án, bao gồm Dmitri M. Johnson, Stephan Bugaj Dan Jevons (nhà sản xuất) đến từ DJ2, và Samuel Gatte (nhà điều hành sản xuất) của hãng Bandia Namco, công ty phát hành Little Nightmares.

Little Nightmares Game kinh dị Little Nightmares sắp được đạo diễn Captain America chuyển thể thành phim 2

 

Bộ phim truyền hình này sẽ bám sát theo cốt truyện của trò chơi một cách trung thực nhất. Game xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy hiểm nguy của một cô bé tên là Six, bị mắc kẹt trên chiếc tàu u ám Maw. Trong quá trình đào thoát, cô sẽ phải khéo léo né tránh hiểm nguy đến từ những góc tối và cả những gã đầu bếp cùng tay quản tàu quái đản.

Little Nightmares Game kinh dị Little Nightmares sắp được đạo diễn Captain America chuyển thể thành phim 3

Tuy nhiên, không rõ đây có phải là một dự án live-action do người thật đóng hay chỉ là phiên bản hoạt hình.

Với rất ít thông tin về dự án, chúng ta sẽ phải chờ đợi để xem mọi thứ tiến triển như thế nào. Tuy nhiên, thực tế là phiên bản truyền hình Life của Strange của DJ2 Entertainment vẫn chưa có thông tin cụ thể hoặc ngày phát hành (thông báo lần đầu vào tháng 7 năm 2016), nên chúng ta cứ tạm gác nó qua một bên trước khi được nghe thêm bất cứ điều gì mới từ hãng sản xuất.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp