Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Gã hề Joker chuẩn bị có phim riêng, do đạo diễn Hangover cầm trịch

Gã hề Joker chuẩn bị có phim riêng, do đạo diễn Hangover cầm trịch

 | 23/08/2017 16:14

Mới đây, một tin tức thú vị dành cho các fan điện ảnh yêu thích nhân vật Joker đã xuất hiện: Theo trang tin Deadline, Warner Bros. đang bắt đầu lên kế hoạch sản xuất 1 phần phim spinoff dành cho “Hoàng tử giới tội phạm”.

Đây sẽ là câu chuyện kể về nguồn gốc của nhân vật phản diện nổi tiếng, kẻ thù không đội trời chung nhưng không thể sống mà thiếu nhau của Batman – Joker. Chắc không cần phải giới thiệu gì nhiều về nhân vật này nữa, khi anh chàng đã quá nổi tiếng trong vũ trụ của Batman và thu hút 1 lượng fan khổng lồ không thua kém bất kì siêu anh hùng nào.

Joker Gã hề Joker chuẩn bị có phim riêng, do đạo diễn Hangover cầm trịch 1

Được biết, có một số tên tuổi lớn sẽ tham gia hoàn thiện dự án – vẫn còn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Nó sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn tác phẩm hài nổi tiếng The Hangover, Todd Phillips. Ông cũng là người đảm nhiệm phần kịch bản cùng với Scott Silver, biên kịch phim 8 Mile có Eminem đóng chính. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất huyền thoại Martin Scorsese (The Wolf of Wall Street, Goodfellas, Shutter Island, The Departed,…) sẽ đảm trách phần chế tác cho bộ phim.

Theo Deadline, diễn viên thủ vai Joker gần đây nhất – Jared Leto – sẽ không trở lại trong bộ phim mới bởi WB đang tìm kiếm một nam diễn viên trẻ tuổi hơn. Tuy nhiên, Leto vẫn hóa thân thành Joker trong phần tiếp theo của Suicide Squad và cả tác phẩm spinoff của cô nàng Harley Quinn.

Joker Gã hề Joker chuẩn bị có phim riêng, do đạo diễn Hangover cầm trịch 2
Diễn viên thủ vai Joker gần đây nhất – Jared Leto

Các báo cáo cũng nói rằng bộ phim Joker – vẫn chưa có tiêu đề chính thức – sẽ là một tác phẩm thuộc thể loại tâm lý tội phạm “trần trụi và tàn khốc”, có bối cảnh vào đầu thập niên 80 tại thành phố Gotham. Có vẻ như WB đang hướng đến việc khai thác hình hảnh Joker khác với những gì chúng ta thường thấy trong các bộ phim DC gần đây, mà tiệm cận với những tác phẩm thập niên 80 của Scorsese như Raging Bull hay Taxi Driver.

Tuy nhiên, đừng mong đợi bộ phim Joker mới sẽ ra mắt trong thời gian gần. Bởi nguồn tin cho biết phần kịch bản đang được viết, nhưng chúng ta vẫn chưa biết liệu nó có được thông qua hay không.

Game4v sẽ thông tin đến bạn đọc chi tiết hơn về bộ phim Joker mới khi nhà sản xuất hé lộ điều gì mới.

Theo Gamespot

Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Sĩ Sát Thủ nhẹ nhàng “nẫng” lấy vị trí số 1

Đọc tiếp