Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước

Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước

 | 26/06/2018 17:23

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ, NPH Funtap đã mở ra nhiều kênh thanh toán đa dạng, giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Đặc biệt, thẻ game do chính Funtap phát hành mang tên Funcard đã có mặt tại hơn 10.000 điểm bán phủ khắp cả nước.

Với tiêu chí luôn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất, NPH Funtap đã mở ra nhiều kênh nạp tiền với các ưu điểm nổi bật như: phủ rộng cả nước, chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng đi sâu hơn vào các hình thức nạp thanh toán của Funtap để lựa chọn cho mình hình thức nạp phù hợp nhất nhé!

Thẻ Funcard có mặt tại hơn 10.000 điểm bán trên cả nước

Funcard là một loại thẻ game do chính Funtap phát hành, cách thức sử dụng khá đơn giản và hình thức nạp tương tự như các thẻ game khác trên thị trường.

Thẻ Funcard hiện đã có mặt tại tất cả các siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi  như: Vinmart+, Circle K, CitiMart, Kids Plaza, Qmart, Tmart, Letee Mart, Okono, Sakuko…, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị điện máy: FPT Shop, Điện máy Trần Anh, HC, F88, Media Mart, Điện Máy Chợ Lớn…. lớn nhất cả nước. Với hơn 10.000 điểm bán phủ rộng khắp quốc gia, bạn có thể mua thẻ Funcard tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ Funcard tại 10.000 điểm bán này, bạn được thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu từ 10.000đ; 20.000đ cho đến 2000.000đ. Đặc biệt, thẻ Funcard có chiết khấu giảm giá lên đến 6%, và trong một tháng sẽ có 2 đợt khuyến mãi ngẫu nhiên mang tên “Funcard Day” với mức chiết khấu giảm giá 8%.

1 Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước 1

Đặc biệt, ngoài cách mua thẻ Funcard bằng giấy trực tiếp tại các cửa hàng, thì hiện nay game thủ có thể mua online tại kênh thanhtoanonline.vn. Bạn có thể dùng cả tài khoản ATM nội địa và visa quốc tế, cho dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì việc mua thẻ Funcard cũng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng, mua trực tiếp tại công ty và được hưởng ưu đãi miễn phí ship hoàn toàn trong nội thành Hà Nội.

Thẻ Vcoin

Để tạo điều kiện cho các game thủ có thói quen nạp thẻ kiểu cũ, Funtap cũng mở thêm kênh nạp bằng thẻ Vcoin. Thẻ này có ưu điểm mua dễ dàng tại các quán net, đại lý nhưng nhược điểm là không được hưởng chiết khấu.

Nạp qua thẻ ngân hàng

Với hình thức nạp qua thẻ ngân hàng, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 2% (tùy ngân hàng). Nhưng để sử dụng hình thức nạp này, bạn phải có thẻ ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking (chuyển nhận tiền qua Internet) mới có thể thanh toán. Cũng là hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem xét hình thức nạp thẻ Funcard để có mức chiết khấu hấp dẫn hơn.

2 Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước 2

Nạp qua Ví MoMo

Ví MoMo đang là một giải pháp thanh toán online rất phổ biến tại Việt Nam. Để sử dụng được hình thức nạp tiền này, bạn phải có tài khoản MoMo có tiền mặt trong Ví.

3 Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước 3

Nạp tiền qua Ví MoMo bạn sẽ không được hưởng chiết khấu, tuy nhiên hình thức thanh toán này khá nhanh chóng, tiện lợi đối với những người đang sử dụng Ví MoMo trên điện thoại.

Với tài khoản MoMo định danh (đã xác thực tài khoản) sẽ không giới hạn số lượng giao dịch, còn đối với tài khoản MoMo chưa định danh, bạn chỉ thực hiện được tối đa 15 giao dịch trong một ngày mà thôi.

 

Nạp Inapp

Inapp là hình thức nạp qua trung gian cửa hàng ứng dụng Google Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS). Để nạp qua Inapp, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard hoặc dùng thẻ cào điện thoại (chỉ áp dụng với hệ điều hành Android).

Nếu có thẻ Visa hoặc Mastercard, bạn có thể cài đặt thanh toán tại thiết bị di động của mình để mua app hoặc thanh toán tất cả các dịch vụ trong cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn là nạp tiền qua chính tài khoản trong sim di động của bạn (chỉ áp dụng với hệ điều hành Android). Để thực hiện, bạn cần điền các thông tin thanh toán một lần duy nhất, sau đó sẽ hệ thống tự đề xuất thanh toán.

4 Funtap ra mắt thẻ Funcard tiện lợi với 10.000 điểm bán trên cả nước 4

Ưu điểm của hình thức này là có thể mua ứng dụng hoặc nạp tiền nhiều game tại cửa hàng ứng dụng di động. Tuy nhiên, bạn không những không được hưởng chiết khấu khi nạp game Funtap mà còn mất phí/ thuế (tùy thuộc vào chính sách của Google play/ App Store).

Đối với hình thức nạp tiền qua tài khoản điện thoại (hệ điều hành Android): Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Để nạp tiền hoặc xem hướng dẫn chi tiết từng hình thức nạp game Funtap kể trên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://nap.funtap.vn/

Đọc tiếp