Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
FPSRussia – YouTuber nổi tiếng với các clip thử súng đạt gần 800 triệu view bị bắt ở Mỹ

FPSRussia – YouTuber nổi tiếng với các clip thử súng đạt gần 800 triệu view bị bắt ở Mỹ

 | 04/09/2017 11:26

Kyle Myers – người sáng lập và biểu diễn chính trong kênh thử nghiệm vũ khí nổi tiếng FPSRussia – đang phải đối mặt với các cáo buộc mua bán trái phép chất ma túy qua đường bưu điện.

Myers được biết đến với hình tượng Dmitri Potapoff – nhân vật gây ấn tượng bởi giọng tiếng Anh “đăc sệt” ngữ điệu Nga, chuyên thử và bình luận về các loại súng trên kênh Youtube. Theo các báo cáo từ Athens Banner- Herald, anh này đã bị văn phòng cảnh sát quận Franklin bắt giữ vào đầu tháng 8 vừa qua, với tội danh tàng trữ chất gây nghiện nhằm mục đích phân phối trái phép .

FPSRussia FPSRussia - YouTuber nổi tiếng với các clip thử súng đạt gần 800 triệu view bị bắt ở Mỹ 1

Được biết, hành vi phạm tội này có thể bị phạt tù từ 1 đến 30 năm.

Sau vụ bắt giữ, lực lượng cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà riêng của đối tượng và thu giữ hơn 50 khẩu súng.

FPSRussia FPSRussia - YouTuber nổi tiếng với các clip thử súng đạt gần 800 triệu view bị bắt ở Mỹ 2

Vụ việc này đánh dấu lần thứ 2 Myers bị kiểm tra nơi cư trú trong vòng 4 năm qua. Năm 2013,  Cục kiểm soát Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ ATF đã có chỉ thị cho 40 nhân viên đến điều tra nhà anh này, vì những vụ cháy nổ được gây ra sau vườn. Tuy nhiên, không hề có hình phạt nào được đưa ra trong đợt đó.

FPSRussia FPSRussia - YouTuber nổi tiếng với các clip thử súng đạt gần 800 triệu view bị bắt ở Mỹ 3

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, kênh FPSRussia đã thu hút được hơn 6,3 triệu người đăng ký theo dõi và đạt số lượng lượt xem ấn tượng lên đến 793 triệu view. Đoạn video cuối cùng, so sánh hai khẩu súng phun lửa tự chế, được đăng vào tháng 4 năm ngoái và đạt hơn 3 triệu lần xem. Bản thân Kyle Myers cũng nổi tiếng trong cộng đồng chế ảnh trên internet, với những pha thử súng “liều mạng” và không ít lần thoát nạn trong gang tấc vì những mảnh vỡ bắn ra trong quá trình test vũ khí.

Theo TNW

Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life “Vượt Ngục” với cây… thông toilet bá đạo

Đọc tiếp