Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Fortnite vượt PUBG thu về 5 nghìn tỷ; doanh thu LMHT chỉ đứng thứ hai trong tháng 3

Fortnite vượt PUBG thu về 5 nghìn tỷ; doanh thu LMHT chỉ đứng thứ hai trong tháng 3

 | 28/04/2018 10:10

FORTNITE
FORTNITE

Action, Battle Royale

SuperData Arcade đã chia sẻ báo cáo hàng tháng của mình, cho biết Fortnite đã tạo ra 223 triệu USD (gần 5,1 nghìn tỷ) trên tất cả các nền tảng console, PC, và mobile trong tháng 3, tăng 73% so với tháng 2.

Ngoài ra, công ty cũng ước tính Far Cry 5 đã bán được khoảng 2,5 triệu đơn vị kỹ thuật số trên PC, PS4 và Xbox One.

Hé lộ doanh số cực "khủng" tuần đầu tiên của Far Cry 5 - phiên bản bán chạy nhanh nhất series

Đối với Sea of Thieves, tựa game cướp biển này sở hữu cho mình con số khá ấn tượng 1,7 triệu người dùng hoạt động trên Xbox One và 283.000 người dùng trên PC trong tháng đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ như một nửa trong số đó đến từ những người dùng bản chơi thử miễn phí có giới hạn (limited free trial) thuộc hệ thống Xbox Game Pass của Microsoft.

Sea of Thieves - bom tấn độc quyền nhà Microsoft đã "xịt", lại còn dính lỗi server

Dưới đây là các điểm chính trong báo cáo của Superdata:

Fortnite, Fortnite, Fortnite! Thật không có cách nào khác để diễn tả trò chơi đạt đến tầm hiện tượng như này. Fortnite đã tạo ra doanh thu 223 triệu USD trên tất cả các nền tảng (console, PC, Mobile) trong tháng 3, tăng 73% so với tháng Hai. Với sự đóng góp của bộ đôi Ninja & Drake, một season mới của Battle Pass, và một skin John Wick đều góp phần vào sự tăng trưởng đáng nể này.

Streamer kiếm 500k USD/tháng Ninja hé lộ cấu hình "chiến" Fortnite đạt 125fps

Far Cry 5 đánh dấu màn tái xuất đầy mạnh mẽ cho thương hiệu. Phiên bản mới nhất đã bán được khoảng 2,5 triệu đơn vị kỹ thuật số trên cả console và PC. Trên console, doanh số digital của Far Cry 5 đã tăng gần 500% so với Far Cry Primal hai năm trước. Điều này không chỉ giúp nâng cao thành tích tổng thể của series Far Cry, mà còn tăng tỷ lệ dowload định dạng kỹ thuật số cho các trò chơi AAA trên console năm 2018.

Game thủ Far Cry 5 dở khóc dở cười vì con Gà Tây quá "bá", nerf rồi vẫn còn mạnh

Sea of Thieves đã đạt thành công bước đầu nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Sea of Thieves thu hút được 1,7 triệu người dùng hoạt động trên console và 283.000 người dùng trên PC trong tháng ra mắt. Tuy nhiên – hơn một nửa số người dùng này đã nhận được trò chơi thông qua bản dùng thử miễn phí có giới hạn được cung cấp thông qua Xbox Game Pass của Microsoft. Điều này để lại một số câu hỏi chưa thể trả lời liên quan đến thành công lâu dài của tựa game.

Sea of Thieves - bom tấn độc quyền nhà Microsoft đã "xịt", lại còn dính lỗi server

Ngoài ra, LMHT cũng bị mất vị trí số 1 trong BXH những tựa game kiếm nhiều tiền nhất tháng 3 vào tay Dungeon Fighter Online – một Action MMORPG đến từ Hàn Quốc.

Fortnite thu về 5 nghìn tỷ ; doanh thu LMHT tụt xuống thứ hai trong tháng 3

Theo Dsogaming

Top 3 game online hành động/sinh tồn cực hay vừa mở cửa miễn phí tuần này

Đọc tiếp