Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Fortnite “sập” quá lâu, dân tình ồ ạt kéo nhau sang web… khiêu dâm xả stress

Fortnite “sập” quá lâu, dân tình ồ ạt kéo nhau sang web… khiêu dâm xả stress

 | 15/04/2018 10:05

FORTNITE
FORTNITE

Action, Battle Royale

Cách đây hai ngày, các cụm máy chủ do Epic Games quản lý đã tạm ngưng hoạt động, khiến nhiều game thủ Fortnite cảm thấy bức bối vì mãi không được chơi.

Trước những lời phàn nàn đó, Epic đã đăng đàn cho biết đang nỗ lực hết sức để khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể. Bất ngờ thay, trong số những câu trả lời bên dưới bài viết có cả tài khoản Twitter chính thức của P*rnH*b – một trang web phim khiêu dâm nổi tiếng:

“Vui lòng nhanh nhanh giúp, không thì các máy chủ của chúng tôi cũng sụp theo mất.”

Chiều lòng game thủ, SEGA đưa thêm hai trò chơi kinh điển độc quyền console lên PC

Nhiều người tò mò không biết liệu đây có phải là sự thật hay không, nên đã trực tiếp hỏi thẳng và hóa ra họ không hề đùa.

Theo thống kê của P*rnh*b Insights, các tìm kiếm liên quan đến Fortnite trên trang web khiêu dâm này bắt đầu tăng đáng kể sau khi các cụm máy chủ Fortnite ngưng hoạt động. Tại giờ cao điểm, lưu lượng tìm kiếm vượt mức trung bình đến hơn 60% và chỉ sang đến ngày hôm sau, khi server của Epic lên sóng trở lại, mọi chuyện mới dần trở về trạng thái bình thường.

Chiều lòng game thủ, SEGA đưa thêm hai trò chơi kinh điển độc quyền console lên PC

Ngoài ra, bằng những thuật toán của mình, Google cũng xác nhận có sự tăng lên đáng kể về lượng người dùng được xếp vào hàng “game thủ” đã tiến hành tìm kiếm nội dung liên quan đến trang khiêu dâm P*rnh*b nói trên suốt thời gian Fortnite ngừng hoạt động. Cụ thể, lượng tìm kiếm trung bình của những đối tượng này đã tăng gần 10% và chỉ giảm khi server vận hành trở lại.

Bằng sức nóng của mình, Fortnite đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng, nhưng đồng thời cũng tạo nên nhiều hiện tượng có phần kỳ quặc.

Theo PCGamesN

Knights of Light – tựa game nhập vai thế giới mở rộng 400km vuông đến từ Ai Cập

Đọc tiếp