Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Final Fantasy XV đã trở thành ‘nạn nhân’ tiếp theo của các hãng phim người lớn

Final Fantasy XV đã trở thành ‘nạn nhân’ tiếp theo của các hãng phim người lớn

 | 09/12/2016 16:10

Sau Overwatch, ‘5 anh em siêu nhân’, lại một ‘siêu phẩm phim người lớn’ lấy ý tưởng từ tựa game Final Fantasy XV của hãng Brazz**s  đã chính thức ra mắt…

Cuối tháng 11 vừa qua, siêu phẩm của hãng Square Enix: Final Fantasy XV đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Sau 2 ngày ra mắt,  tựa game Final Fantasy XV đã tẩu tán được hơn 5 triệu bản, tính cả hai định dạng vật lý và kỹ thuật sốvà trở thành một trong những phần ra mắt thành công nhất trong Series Final Fantasy. Riêng tại thị trường Nhật Bản, cho đến thời điểm hiện tại con số tiêu thụ đã vượt qua cột mốc 700000 và vẫn đang được gia tăng nhanh chóng.

Br******** Final Fantasy XV đã trở thành nạn nhân tiếp theo của các hãng phim người lớn 1

final_fantasy_xv_cindy Final Fantasy XV đã trở thành nạn nhân tiếp theo của các hãng phim người lớn 2

Nhận thấy được sức hút của tựa game, ngay lập tức hãng phim người lớn nổi tiếng ‘Bra***rs’ đã ngay lập tức ra mắt ‘siêu phẩm phim người lớn’ lấy ý tưởng từ tựa game Final Fantasy XV. Theo đó, bộ phim sẽ có tên gọi là ‘Full Se****ce Station’ với sự góp mặt của 2 diễn viên phim người lớn nổi tiếng là Nikki Benz và Sean Lawless. Với trang phục trên bìa Poster thì diễn viên Nikki sẽ đảm nhận vai trò của nhân vật Cindy trong Final Fantasy XV và sẽ trợ giúp nhân vật Noctis theo một cách hoàn toàn khác biệt so với nội dung trong tựa game.

untitled-14-480x364 Final Fantasy XV đã trở thành nạn nhân tiếp theo của các hãng phim người lớn 3

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên mà một tựa game bị ngành công nghiệp người lớn lấy ý tưởng để tạo phim 18+ rẻ tiền. Mới đây nhất, vào hồi cuối tháng 9, Overwatch cũng trở thành nạn nhân của chính hãng phim người lớn nổi tiếng này. Và quả thực, bộ phim 18+ chế Overs***h đã thu về thành công không tưởng cho Bra***ers với số lượng người xem và truy cập khổng lồ trong thời điểm ra mắt.

[fresh_embepost pid=”394579″ ]

Đọc tiếp