Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Final Fantasy XIV: Dad of Light – Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử

Final Fantasy XIV: Dad of Light – Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử

 | 27/08/2017 17:59

Final Fantasy XIV: Dad of Light là bộ phim truyền hình live-action do Nhật Bản sản xuất, kể về sự gắn bó giữa hai cha con trong trò chơi nhập vai trực tuyến đình đám Final Fantasy XIV, chuẩn bị được đưa lên Netflix toàn thế giới.

Dịch vụ streaming nổi tiếng đã lên lịch cho Final Fantasy XIV: Dad of Light ra mắt vào ngày 1 tháng 9 tới, bên cạnh một loạt các bộ phim khác như Jaws, Mulan, và Pulp Fiction.

Final Fantasy XIV Final Fantasy XIV: Dad of Light - Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử 1

Bộ phim xoay quanh những mối quan hệ đang dần trở nên xa cách trong một gia đình nọ, ngay cả khi người cha đã về hưu. Để thay đổi tình trạng này, cậu con trai quyết định tặng cho cha mình một chiếc PS4, và bản sao của tựa game Final Fantasy XIV cho ông giải khuây những khi rảnh rỗi. Ban đầu, người cha già không mấy hào hứng và mong đợi cho lắm.

Final Fantasy XIV Final Fantasy XIV: Dad of Light - Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử 2

Nhưng sau đó, trò chơi đã hoàn toàn cuốn hút ông vào thế giới kì ảo, và đưa đẩy cả hai cha con cùng đồng hành trong những chuyến phiêu lưu. Thông qua đó, người con hy vọng cha mình sẽ trải lòng và thắt chặt tình cảm với nhau hơn.

Final Fantasy XIV Final Fantasy XIV: Dad of Light - Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử 3

Ngoài những cảnh phim giữa những con người ngoài đời thực, Final Fantasy XIV: Dad of Light còn mang đến những đoạn tương tác đối thoại giữa các nhân vật trong game. Điều thú vị là người con trai sẽ vào vai một nhân vật nữ để tiếp cận người cha của mình và cố không để cho ông biết. Bộ phim hứa hẹn mang lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ý nghĩa cho người xem, đặc biệt là các fan của Final Fantasy XIV.

Bạn có thể xem qua trailer về bộ phim dưới đây.

.

Tổng hợp

Game “Bắc Đẩu Thần Quyền” mới tung trailer chính thức, ra mắt vào năm 2018

Đọc tiếp