Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Fan hâm mộ “shock” nặng trước số tiền thù lao bèo bọt mà Gal Gadot được nhận khi vào vai Wonder Woman

Fan hâm mộ shock nặng trước số tiền thù lao bèo bọt mà Gal Gadot được nhận khi vào vai Wonder Woman

 | 21/06/2017 11:26

Mang về doanh thu tới 570 triệu USD tính tới thời điểm hiện tại, Wonder Woman được đánh giá là bộ phim thành công nhất trong vòng 10 năm trở lại đây của vũ trụ điện ảnh DC. Thế nhưng trái với khoản doanh thu khổng lồ hơn nửa tỉ USD, thì diễn viên Gal Gadot – người tạo nên sự thành công của bộ phim, lại chỉ nhận được một khoản thù lao bèo bọt đến không ngờ…

Theo một thông báo công khai từ trang Web Variety vào năm 2014, thì bản hợp đồng mà Gal Gadot vừa ký kết vào năm đó cùng NSX Warner Bros đã nêu rõ rằng nữ diễn viên này sẽ chỉ nhận một khoản thù lao ban đầu là 300 000 USD cho mỗi bộ phim mà cô tham gia, bao gồm Batman v Superman, Wonder Woman và Justice League.

Điều này đồng nghĩa với việc là ngay cả khi Wonder Woman đang “lãi to” và mang về cho NSX hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu USD, thì khoản thù lao này của Gal Gadot vẫn không thay đổi – 300 000 USD (khoảng 6,8 tỉ VND).

gal-gadot Fan hâm mộ shock nặng trước số tiền thù lao bèo bọt mà Gal Gadot được nhận khi vào vai Wonder Woman 1

Theo nhiều sự suy luận và lý giải thì việc Warner Bros đưa ra khoản thù lao bèo bọt này là do sự lo ngại về nguy cơ thua lỗ mà các sản phẩm phim tiếp theo của vũ trụ DC mang lại. Sự lo ngại này càng được củng cố khi Batman v Superman thất bại toàn tập.

Mặc dù những thông tin về bản hợp đồng nói trên được đưa ra từ năm 2014, thế nhưng sau khi công bố mức doanh thu đáng kinh ngạc của Wonder Woman thì vấn đề này một lần nữa lại được đưa ra bàn tán, và cũng đã có không ít fan hâm mộ tỏ ra bất mãn với cách đối xử có phần keo kiệt của NSX phim dành cho “nữ thần” của họ.

gal-gadot Fan hâm mộ shock nặng trước số tiền thù lao bèo bọt mà Gal Gadot được nhận khi vào vai Wonder Woman 2

Để lấy ví dụ rõ hơn thì thù lao của Henry Cavill trong Man of Steel thậm chí vẫn kiếm được tới 14 triệu USD từ bộ phim dù tác phẩm này còn không được đánh giá cao như Wonder Woman. Và điều này đã khiến cho tờ Daily Dot đặt dấu hỏi về sự phân biệt nam nữ trong việc phân chia thù lao của các diễn viên.

gal-gadot Fan hâm mộ shock nặng trước số tiền thù lao bèo bọt mà Gal Gadot được nhận khi vào vai Wonder Woman 3

Đến thời điểm hiện tại, Warner Bros vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này. Tuy nhiên cũng đã có một vài nguồn tin khẳng định rằng ngoài khoản thù lao nói trên thì Gal Gadot sẽ nhận thêm 3% hoa hồng dựa trên tổng doanh thu của bộ phim.

Vì doanh thu tại thị trường Trung Quốc, các nhà làm phim bom tấn Hollywood đã phải “biến tấu” ra sao

Đọc tiếp