Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Dũng CT (Trực Tiếp Game) bất ngờ hé lộ góc Stream game ‘700 củ’

Dũng CT (Trực Tiếp Game) bất ngờ hé lộ góc Stream game ‘700 củ’

 | 22/11/2018 18:09

Là một trong những Streamer được yêu thích nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Góc Stream của Dũng CT (Trực Tiếp Game) liệu sẽ trong như thế nào?

Đến thời điểm hiện tại, Streamer có lẽ là cụm từ chẳng còn mấy xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Streamer game đang trở thành một xu hướng phát triển nghề nghiệp mới được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và đem lại những khoản thu nhập không hề nhỏ. Pewpew, Virusss, Misthy, Mixi Gaming, Trực Tiếp Game (Dũng CT)… là những minh chứng rõ nét nhất cho thành công của một nghề nghiệp mới với cái tên Streamer tại Việt Nam

Phòng Stream của Dũng CT được giới thiệu chi tiết trong đoạn video dưới đây

 

Nổi tiếng với phong cách nói chuyện, chơi game hài hước gắn liền với những tựa game Offline bom tấn, Dũng CT hay còn được biết tới với kênh Youtube Trực Tiếp Game là một trong những Streamer được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Mới đây, Dũng CT (Trực Tiếp Game) bất ngờ hé lộ góc làm việc của mình trong một đoạn video được đăng tải trên Youtube vào tối qua.

untitled Dũng CT (Trực Tiếp Game) bất ngờ hé lộ góc Stream game 700 củ 1

Theo đó, góc Stream của Dũng CT sẽ có 3 màn hình, với 1 màn hình ở chính giữa dùng để chơi game. Để có thể Stream trên cả Youtube và nền tảng Cube TV thì Dũng CT cần tới 2 Mic, 1 chiếc PC với cấu hình khủng và một chiếc Laptop chỉ chịu trách nhiệm để Stream lên Youtube với chất lượng 1080p 60 FPS. Phía sau màn hình là một chiếc PS 4 giúp cho anh có thể trải nghiệm được những tựa game riêng biệt dành riêng cho hệ máy này.

Vẫn với phong cách hài hước quen thuộc, Dũng CT đã trêu đùa người xem về giá trị của dàn máy này là ‘700 củ’ nhưng lại là giá của… 700 củ khoai nhân lên.

Tròn 1 tuần ra mắt, quán bánh mì Pewpew vẫn phải xếp hàng chờ mua

Đọc tiếp