Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Dr. Strange thành công ngoài mong đợi, thu gần 90 triệu USD sau 3 ngày ra mắt

Dr. Strange thành công ngoài mong đợi, thu gần 90 triệu USD sau 3 ngày ra mắt

 | 31/10/2016 18:20

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bom tấn mới của Marvel Studios đã thu về hơn 86 triệu đô tại 33 vùng lãnh thổ…

Ra mắt trước thị trường Bắc Mỹ 1 tuần, Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả quốc tế. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bom tấn mới của Marvel Studios đã thu về hơn 86 triệu đô tại 33 vùng lãnh thổ. Với thành tích đáng ngưỡng mộ này, doanh thu bộ phim đã vượt hơn 50% so với Ant-Man (2015), 37% so với Guardians of the Galaxy (2014) và 23% so với Captain America: The Winter Soldier (2014).

dr-stranger Dr. Strange thành công ngoài mong đợi, thu gần 90 triệu USD sau 3 ngày ra mắt 1

Riêng tại Việt nam, Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng cũng đang giữ vị trí đầu bảng về doanh thu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc. Với sự khởi đầu đầy khả quan, bộ phim hứa hẹn sẽ mang về doanh thu khủng khi công chiếu ở quê nhà Bắc Mỹ và các thị trường lớn khác như Trung Quốc, Nga, Brazil và Nhật Bản vào cuối tuần này.

Tuy là siêu anh hùng hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng nhưng không thể phủ nhận rằng nhân vật Doctor Strange có một sức hấp dẫn vô cùng kì lạ. Nói về nhân vật mà mình thủ vai, tài tử Benedict Cumberbatch nhận xét: “Tôi nhận thấy Stephen Strange là một người bạn rất tốt dù rằng đôi khi anh ấy có vẻ khá ngạo mạn. Và hành trình mà Strange đã trải qua thật sự không thể tin được.

Bom tấn mới của Marvel Studio có màn ra quân thành công vang dội
Bom tấn mới của Marvel Studio có màn ra quân thành công vang dội

Từ một bác sỹ phẫu thuật với đôi bàn tay tàn phế, Strange đã trở thành một Siêu anh hùng thực thụ ở phần cuối của bộ phim. Trong suốt quá trình đó, bên cạnh những pha hành động kịch tính, những tình huống gay cấn, bộ phim còn có rất nhiều tiếng cười thú vị. Đó là những yếu tố khiến tôi cảm thấy rất phấn khích với bộ phim này ở góc độ của một diễn viên”.

Và để tiếp tục quảng bá cho nhân vật mới của mình, Marvel Studios đã tung ra những đoạn clip vô cùng hài hước về siêu anh hùng Doctor Strange và biệt đội Avengers. Nếu như các Avengers bảo vệ thế giới khỏi những hiểm họa hữu hình, Doctor Strange sẽ là người bảo hộ nó trước những mối đe dọa huyền bí. Hãy cùng xem với tay nghề và tài năng của mình, Doctor Strange sẽ cứu chữa cho những tổn thương sau các trận chiến của các thành viên trong Avengers ra sao nhé!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iGCZ8BpzdRE&feature=youtu.be” ]

Dr Strange – Avengers debut

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zBk4XcvYDUk&feature=youtu.be” ]

Dr Strange – Avengers

Khai thác đề tài phép thuật huyền bí cùng sự đa dạng của các chiều không gian, Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng sẽ là tác phẩm mở ra một chương mới cho dòng phim về đề tài siêu anh hùng mà Marvel đang theo đuổi, hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới, dữ dội hơn và thần bí hơn nữa cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Được biết trong quá trình làm phim, để tìm hiểu về Stephen Strange – nhân vật mà mình sẽ thủ vai, Benedict Cumberbatch cùng các đạo diễn và đội ngũ sản xuất đã dành rất nhiều thời gian bên cạnh các bác sỹ của khoa Giải phẫu thần kinh cũng như tới thăm các phòng phẫu thuật của một số bệnh viện ở New York để có thể khắc họa được một cách chính xác về không gian của bệnh viện trên màn ảnh rộng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HSzx-zryEgM” ]

Doctor Strange Official Trailer 2

Bên cạnh đó, để tạo ra chiếc áo choàng bay của Doctor Strange, bộ phận thiết kế gồm 20 người đã làm việc ngày đêm để tạo ra đến 18 chiếc áo nhằm phục vụ cho những cảnh quay khác nhau. Với sự chỉnh chu trong tất cả các công đoạn sản xuất, đoàn làm phim hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những thước phim chân thực và hoàn hảo nhất.

[fresh_embepost pid=”387957″ ]

[fresh_embepost pid=”388102″ ]

Đọc tiếp