Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải

Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải

 | 23/12/2016 11:47

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Chuyện tưởng như đã tạm lắng, xong phi vụ bán acc bị đòi lại mới nóng lên chiều nay của shop Vũ Đức Quang đã lại bị khuấy lên khi “người trong cuộc” lên tiếng.

Nếu đã theo dõi vụ việc này chiều nay thì bạn đọc hẳn sẽ để ý thông tin acc Đột Kích được giao cho người mua Tấn Đạt có số CMND rất quen – chính xác đó là CMND “xịn” của một game thủ Đột Kích lão làng, đồng thời cũng có mở shop riêng trên Facebook, Nguyễn Tiến Sỹ. Anh đã lên group game8 đăng bài yêu cầu gặp mặt ba bên để làm rõ vụ việc, bởi bản thân mình không hề tham gia mua bán acc nào với shop Quang củ cải nhưng lại đột nhiên bị vu vạ đòi lại acc bằng CMND thật.

img2 Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải 1

Do vụ việc ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín bản thân nên Sỹ đã làm việc trực tiếp với Tấn Đạt để xem nguyên nhân xuất phát từ đâu – có vẻ sự thật đã rõ khi bản thân Tấn Đạt xác nhận không thể đổi Câu hỏi bảo mật qua CMND mà phải dùng SMS. Thao tác này có thể thực hiện khi nhập đúng 3/3 thông tin, việc phải sử dụng SMS và đổi lại các thông tin khác vẫn bình thường cho thấy số CMND đã bị tráo đổi ngay từ đầu.

img3 Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải 2

img4 Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải 3

img5 Đột Kích: Lật tẩy sự mờ ám trong vụ giao dịch shop Quang củ cải 4

Có thể kết luận cơ bản về vụ việc, shop Quang đã treo bán acc không đủ thông tin (do không check kĩ), dẫn đến việc gây thiệt hại cho khách hàng mua bị chủ acc lấy lại. Cộng đồng cũng đặt nghi vấn 2 bên thông đồng với nhau lừa tiền người mua, nhưng Sỹ đã đề nghị mọi người không bình luận thêm vấn đề này cho tới khi đốt chât trực tiếp giữa ba bên. Đây quả thật là một bài học đắt giá cho các shop treo acc gửi bán – dù tin tưởng nhau đến mấy thì vẫn phải đổi lại thông tin sang trung gian trước khi giao dịch. Với chính sách hỗ trợ ưu tiên số CMND thật hiện giờ thì việc “lấy lại acc” là hoàn toàn không khó với những game thủ có ý đồ xấu – phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh các bạn nhé.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp