Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đột Kích: Khi GM tuyên chiến với hack

Đột Kích: Khi GM tuyên chiến với hack

 | 12/02/2017 20:37

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sau hàng loạt chuỗi hack “kéo AI” không biết mệt mỏi của các thành viên AI.WarGod, họ đã được GM Đột Kích “ưu ái” đưa vào tầm ngắm đặc biệt.

Nhắc đến hack trong AI thì lúc nào cũng có 2 luồng ý kiến trái ngược – một nửa kiên quyết phản đối vì hack nào cũng là hack, và việc farm đồ thoải mái trong AI không cần đầu tư item không chỉ làm tụt skill người chơi thảm hại mà còn gây thất thu cho nhà phát hành VTC. Nửa còn lại thì kiên định cho rằng hack AI chả ảnh hưởng tới ai, và họ cũng là có thiện chí “giúp đỡ” các game thủ khác tiết kiệm thời gian săn hòm đấy thôi. Nhưng tựu trung lại thì đây vẫn là một hành động chẳng đẹp mắt gì, dù có biện minh cách nào đi nữa.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=neT6vGdFejg”]

Khi độ trơ của hack đã đạt mức cảnh giới

Những ngày gần đây, có vẻ các thành viên AI.WarGod vẫn chưa hết “căm” vụ bị khóa nick ngay trong lúc live stream, và họ vẫn tiếp tục thu mua nick clone, lập Facebook giả để tiếp tục câu kéo người chơi vào room “hack kéo AI”. Dù là theo danh nghĩa cá nhân hay thành viên AIWG đi nữa thì cách thức vận hành của các “tay chơi” này vẫn không có gì thay đổi: Lập room đặt pass, bật live stream và đưa link vào các group Đột Kích đông người chơi kèm CMS và số điện thoại để mời game thủ vào cho họ “kéo hộ” bằng hack AI.

GM Đột Kích: Khi GM tuyên chiến với hack 1

Nhận thấy biện pháp khóa nick thôi sẽ không hiệu quả răn đe, các GM VTC đã đưa ra quyết định kịp thời là “ban tất cả room” – không chỉ kẻ hack chính mà những người chơi tham gia cùng room đó cũng đều đã được cho ra đảo 7000 ngày. Dù có phần mạnh tay nhưng ngẫm lại cũng đúng thôi, vì tiếp tay cho hack trong game, chủ động tham gia room hack để trục lợi cá nhân thì cũng đã là vi phạm quy định game rành rành ra rồi – tất nhiên game4v không có ý nói các bạn lang thang trong TD “vô tình” vào room có hack, cái đó thì còn hiểu được. Ở đây là một hoạt động hack kéo room có quảng cáo công khai, và người chơi đương nhiên biết rõ tính chất của room nhưng vẫn tham gia vào.

hack3 Đột Kích: Khi GM tuyên chiến với hack 2

Đây cũng là cảnh báo chung cho tất cả những game thủ xấu tính thích ủng hộ hack trong AI – hãy nhớ những gì không thuộc về các bạn thì nó sẽ luôn không thuộc về các bạn, đừng cố gắng kiếm chác bằng mọi giá, kết quả sẽ không lấy gì làm tốt đẹp đâu. Hãy rủ bạn bè cùng lập team đi AI3 và chơi đúng chiến thuật, bạn vẫn có thể xong trận chỉ với 18-22 phút, không quá lâu mà lại vui vẻ, ý nghĩa hơn khi cả team đồng lòng hạ boss chứ không phải để một mình hack “ăn tất” phải không nào?

Đọc tiếp