Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP

Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP

 | 30/09/2017 17:43

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,728 vote

Cứ ngỡ clan “chuyên hack AI” này chỉ khoái xài mod phá game lấy hòm free, không dè thành viên AI.War.God còn vác cả hack vào phá room PvP rất thản nhiên.

Game4V đã từng có loạt bài nêu tên AI.War.God tiên phong hack AI công khai với mục tiêu rất “tốt đẹp” là kéo cho anh em nghèo không có tiền mua súng, vốn gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Đột Kích giữa bộ phận người chơi chân chính và những thành phần thích ăn theo, ngồi không hưởng thụ. Nhưng gần đây thì thành viên clan này có vẻ còn muốn lấn sân sang room PvP thường gây ức chế cho các game thủ khác – mới chiều nay thôi, chính chủ tịch LMĐK Hải Phòng Trần Ngọc Minh tóm được một mem AI.War.God thản nhiên hack trong room C4.

hack AI Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP 1

Điều đáng nói là game thủ có ID ¬SIDA.P-18çm sở hữu tài khoản khá khủng, cấp tướng 4 sao cùng nhiều báu vật, VIP xịn, vậy mà không hiểu sao vẫn có thể xài hack lộ liễu như vậy, tuy chỉ là wall và 30% auto headshot. Ngoài ra theo một thành viên khác thì ¬SIDA.P-18çm đã từng bị tố cáo trên Tòa Án Binh 1 tuần trước, cũng với tội danh sử dụng hack wall và không giật. Như vậy có thể thấy ¬SIDA.P-18çm từng lọt lưới một lần và tiếp tục “tung hoành” tới tận hôm nay mới bị tóm gọn.

hack2 Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP 2

Hiện tại thì tài khoản ¬SIDA.P-18çm đã bị khóa vĩnh viễn do sử dụng hack, và chủ clan Trương Hồng Hậu cũng xác nhận không dung túng cho các hành vi hack PvP, nhưng buồn cười ở chỗ là anh chàng này… vẫn cổ súy cho hack AI với luận điệu cũ rích, “không ảnh hưởng tới ai, giúp đỡ cộng đồng là chính”. Nói thì nói vậy chứ với những game thủ đam mê AI Đột Kích thì chẳng ai ưa nổi thanh niên Hậu khi suốt ngày khoe khoang chiến tích cày hòm, đạt được chủ yếu do xài hack giúp giảm đáng kể thời gian săn boss.

hack3 Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP 3

Game4V vẫn nhấn mạnh rằng đã hack trong Đột Kích thì không có gì là tốt đẹp cả, cho dù là PvP hay AI thì các bạn vẫn đang trực tiếp gây ảnh hưởng tới rất nhiều người chơi khác. Hãy biết dừng lại trước khi quá muộn để tự bảo vệ chính mình và trả lại môi trường game trong sạch hơn nhé các bạn.