Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đột Kích: Channel ShirunaiOkami chính thức cán mốc 100.000 subs

Đột Kích: Channel ShirunaiOkami chính thức cán mốc 100.000 subs

 | 16/09/2017 18:23

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Là một trong những YouTuber Đột Kích đời đầu, cuối cùng thì mong ước đạt được 100.000 người đăng kí của game thủ ShirunaiOkami cũng đã thành hiện thực.

YouTuber Đột Kích là khái niệm đã quen thuộc với rất nhiều game thủ tham gia tựa game này, vì thực tế VTC cũng đã thành lập và quản lý một team YouTuber chuyên nghiệp với những cái tên đình đám như Pino N.T.K, Tiến Xinh Trai, Tiền Zombie v4, Trung Tô… ShirunaiOkami, tên thật là Bùi Trọng Hiếu, thì khác, game thủ này hoạt động độc lập và phát triển kênh của mình dựa trên khả năng bản thân và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế là chính – sau gần 4 năm nỗ lực miệt mài, cuối cùng Shirunai cũng đã đạt được mong ước 100.000 subs cho kênh YouTube Đột Kích của mình.

shirunaiokami Đột Kích: Channel ShirunaiOkami chính thức cán mốc 100.000 subs 1

Là một trong số những người đi đầu khai phá mảng nội dung video Đột Kích, Shirunai cũng là một trong những YouTuber đời đầu được trả tiền đúng nghĩa, gia nhập cùng thời với RSAOfAnt – giai đoạn này, chương trình đối tác của YouTube vẫn chưa tới Việt Nam nên Shirunai cũng như RS được các mạng nước ngoài kết nạp để nhận tiền quảng cáo qua PayPal hàng tháng. Các video clip của Shirunai mang phong thái pha trộn giữa đánh giá tổng quan và “show hàng” vũ khí với những combo đẹp mắt, các tình huống hài hước trong trận đấu, và series Đại Hội Shirunai Clan một thời cũng rất được cộng đồng Đột Kích tán thưởng. Theo thời gian, nhiều YouTuber Đột Kích đã phát triển thêm các phong cách clip mới được ưa chuộng hơn như bình luận game, live stream, giao lưu cộng đồng… nhưng Shirunai thì vẫn trung thành với phong cách đã làm nên thương hiệu của mình. Cho dù giờ đây lượng view của anh không còn ngất ngưởng như trước đây nhưng rất nhiều fan hâm mộ vẫn hết lòng ủng hộ Shirunai.

Shirunai Đột Kích: Channel ShirunaiOkami chính thức cán mốc 100.000 subs 2

shirunai2 Đột Kích: Channel ShirunaiOkami chính thức cán mốc 100.000 subs 3

Do một số biến cố mà Shirunai đã phải chia tay VTC và về đầu quân cho VNG trong TPHCM, nhưng niềm đam mê Đột Kích của xạ thủ này chưa bao giờ nguôi lạnh – Shirunai vẫn tiếp tục ra clip show hàng các loại vũ khí mới nóng bỏng để giúp cộng đồng có cái nhìn đầy đủ nhất về những mặt hàng sắp về VN, qua đó quyết định xem có nên “hiến máu” hay không. Chúng ta hãy cùng chúc mừng ShirunaiOkami một lần nữa, và mong rằng anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đột Kích trong tương lai!

Cùng xem qua một số tác phẩm đình đám của Shirunai nào:

 

 

 

 

Đọc tiếp