Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đợt giảm giá hè “sâu và sát” của GOG đã đến, phát free game cho giao dịch đầu tiên

Đợt giảm giá hè “sâu và sát” của GOG đã đến, phát free game cho giao dịch đầu tiên

 | 09/06/2017 07:45

Nếu không thể đợi thêm tới lúc Steam Summer Sale đến, sao bạn không ghé qua GOG để xem họ có gì hấp dẫn cho đợt giảm giá năm nay?

Đợt khuyến mãi hè trên Steam vẫn có thể còn một vài tuần nữa mới diễn ra. Nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn để đợi thêm thì đừng quên, vẫn còn nhiều ưu đãi hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến khác. Hiện tại, đợi giảm giá mùa hè của GOG đang diễn ra và có khoảng 1.500 trò chơi nằm trong danh sách ưu đãi đang chờ đợi khách hàng đến rinh về.

GOG Đợt giảm giá hè sâu và sát của GOG đã đến, phát free game cho giao dịch đầu tiên 1

Ngoài ra, giao dịch đầu tiên của bạn trong đợt khuyến mãi này sẽ tặng kèm một bản sao miễn phí của tựa game Rebel Galaxy, thuộc thể loại mô phỏng bắn tàu không gian.

GOG Đợt giảm giá hè sâu và sát của GOG đã đến, phát free game cho giao dịch đầu tiên 2

Điểm nổi bật của đợt khuyến mãi không gì khác hơn là những mức giá thấp hấp dẫn cho nhiều sản phẩm game nhập vai và hành động. Đáng chú ý nhất là  Saints Row IV Game of the Century Edition chỉ còn 5 USD (khoảng 113 nghìn VND – giảm “sâu sát” từ giá ngày thường 20 USD); Dragon Age™: Origins – Ultimate Edition còn vỏn vẹn 4USD (khoảng 90 nghìn VND – giá thường 20 USD); The Witcher 3: Wild Hunt Game of the Year Edition còn 25 USD (giá thường 50 USD); Wasteland 2 Digital Classic Edition đang có giá 20 USD (giảm 50% từ 40 USD), và Divinity: Original Sin Enhanced Edition là 20 USD (giảm từ 40 USD). Ngoài ra, còn có rất nhiều các giao dịch hấp dẫn khác mà bạn có thể xem tất cả trên trang web của GOG.

GOG Đợt giảm giá hè sâu và sát của GOG đã đến, phát free game cho giao dịch đầu tiên 2

Như đã đề cập bên trên, nếu bạn mua bất cứ thứ gì trong thời điểm khuyến mãi này, bạn sẽ nhận được ngay tựa game Rebel Galaxy hoàn toàn miễn phí. Đây là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu trong không gian tập; trung vào thăm dò, giao dịch, đàm phán và giao tranh trên những chiếc tàu hầm hố. Cùng xem qua gameplay của nó trong video dưới đây.

.

Các bạn có thể thư thái lựa chọn và cân nhắc các khoản giảm giá này cho đến hết ngày 20 tháng 6.

Theo Gamespot

Đọc tiếp