Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Độ tuổi của người chơi sẽ bị giới hạn trong Game Online

Độ tuổi của người chơi sẽ bị giới hạn trong Game Online

 | 13/01/2015 18:41

Sắp tới đây, theo như thông tư số 24 của bộ TT&TT, những tựa game online sẽ bị chia ra làm ba loại chính là: dành cho người trưởng thành, dành cho thanh thiếu niên và dành cho mọi lứa tuổi.

gameonline Độ tuổi của người chơi sẽ bị giới hạn trong Game Online 1

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, Game Online sắp tới đây sẽ bị hạn chế độ tuổi người chơi theo như thông tư số 24 mà Bộ TT&TT ban hành. Với thông tư mới này, Bộ sẽ trực tiếp chỉ đạo thực hiện Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2014 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng, bắt đầu từ ngày 12/2.

cabalonline_wallpaper_3 Độ tuổi của người chơi sẽ bị giới hạn trong Game Online 2

Game online tại Việt Nam sắp tới sẽ được chia ra làm ba loại chính: Game Online dành cho người trưởng thành, Game Online dành cho thanh thiếu niên và Game Online dành cho mọi lứa tuổi. Thông tư cũng đã qui định rõ về việc quản lí của các đơn vị cung cấp dịch vụ game online, trong đó dấu hiệu phân loại độ tuổi sẽ được hiển thị ở phía trên góc bên trái của quảng cáo và màn hình hiển thị của game.

Go5-65dd7-5b30e Độ tuổi của người chơi sẽ bị giới hạn trong Game Online 3

Không những thế, thời lượng chơi của người dùng cũng bị hạn chế tùy theo độ tuổi của game thủ, và những gamer dưới 18 tuổi sẽ chỉ được chơi không quá 180 phút/ngày. Việc quản lí giờ chơi này sẽ do chính đơn vị cung cấp dịch vụ game online quản lí.

>>> Final Bullet, thêm một ‘tay súng’ của goPlay tham gia vào đấu trường FPS 2015

Đọc tiếp