Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Discord giờ cũng rục rịch mở hàng đi bán game

Discord giờ cũng rục rịch mở hàng đi bán game

 | 10/08/2018 17:43

Discord, ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi buôn bán các trò chơi điện tử cùng Steam, GOG,…

Công ty Discord Inc. đã công bố vào hôm thứ Năm rằng các nhà xuất bản chính thức đầu tiên bắt tay hợp tác với chương trình là THQ và Deep Silver.

Discord giờ cũng rục rịch đi bán game

Hệ thống phân phối của họ sẽ kết hợp nhiều loại trò chơi đa dạng và tất cả đều có thể truy cập theo nhiều cách khác nhau. Dịch vụ đăng ký của nền tảng, Discord Nitro, sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào thư viện trò chơi miễn phí. Tính năng này sẽ bao gồm các sản phẩm như Saints Row: The Third, Darksiders: Warmastered Edition, Super Meat Boy và Metro: Last Light Redux. Discord Nitro có giá 4,99 USD mỗi tháng hoặc 49,99 USD một năm.

Discord giờ cũng rục rịch đi bán game

Song song đó, Discord cũng cung cấp một cửa hàng trực tuyến nơi người chơi có thể mua game mình thích. Nhưng theo thông cáo báo chí, họ sẽ không tập trung vào việc cung cấp tất cả các đầu game, mà dựa trên đề xuất cụ thể từ phía khách hàng.

Khi cửa hàng bắt đầu mỏ rộng quy mô, Discord cho biết sẽ dựa vào cộng đồng cùng đội ngũ của mình để mang lại trải nghiệm riêng cho từng cá nhân và tập trung vào các trò chơi mà công ty thực sự nghĩ rằng bạn sẽ thích. Các trò chơi đầu tiên trên cửa hàng bao gồm Dead Cells, Into The Breach và Frostpunk.

Giờ đây, với việc bổ sung một cửa hàng hướng đến trải nghiệm cá nhân và cung cấp các trò chơi miễn phí cho người dùng Nitro, có vẻ Discord rất nghiêm túc trong việc giành giật thị phần buôn bán game trên PC.

Discord dự tính ra mắt cửa hàng và thư viện trò chơi Nitro phiên bản beta trong thời gian gần sắp tới. Phiên bản beta sẽ lựa chọn một số người dùng Discord Nitro nhất định để trải nghiệm các khía cạnh của chương trình mới, trước khi tung ra bản mở rộng chính thức trong tương lai.

Theo Polygon

Những nội dung mới trong bản cập nhật lớn nhất của God of War ra mắt cuối tháng này

Đọc tiếp