Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Điều chẳng ai muốn, nhưng biết sẽ xảy ra đã đến: Hunter X Hunter lại tạm ngưng

Điều chẳng ai muốn, nhưng biết sẽ xảy ra đã đến: Hunter X Hunter lại tạm ngưng

 | 31/08/2017 17:09

Các fan mới của bộ truyện có thể sẽ thất vọng, nhưng với người theo dõi lâu năm của Hunter X Hunter thì đây là điều có thể dễ dàng dự đoán trước.

Họa sĩ manga Yoshihiro Togashi, phu quân của Naoko Takeuchi – nữ tác giả Thủy Thủ Mặt Trăng – vốn nổi tiếng khắp cộng đồng yêu thích truyện tranh vì sở thích “muốn là nghỉ” thất thường của mình.

Và sau một thời gian quay trở lại công việc, điều mà các fan dự đoán tiếp tục thành sự thật khi ông lại tạm nghỉ tay gác bút một lần nữa. Đúng vậy, bộ manga Hunter x Hunter đình đám sẽ quay trở lại với trạng thái “Hiatus” quen thuộc đến mức nhàm chán.

Hunter X Hunter Điều chẳng ai muốn, nhưng biết sẽ xảy ra đã đến: Hunter X Hunter lại tạm ngưng 1

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về phong thái làm việc theo sở thích của mình, bạn có thể xem qua biểu đồ gián đoạn của Hunter x Hunter (hay còn được người hâm mộ gọi vui trong nước mắt là Hiatus x Hiatus) dưới đây:

Hunter X Hunter Điều chẳng ai muốn, nhưng biết sẽ xảy ra đã đến: Hunter X Hunter lại tạm ngưng 2
Chu kì vẽ-ngưng-vẽ đầy ngẫu hứng của vị họa sĩ tài hoa. (Bấm vào ảnh để phóng to).

Theo như trang tin Kotaku thống kê trước đây, đợt phát hành dài hơi nhất của Hunter x Hunter trên tạp chí Jump là 30 số liền. Trong khi đó khoảng thời gian nghỉ xả hơi dài nhất của ông ấy lên đến tận… 80 số. Gần đây, vị họa sĩ này đã quay trở lại với series vào ngày 26 tháng 6 vừa qua. Nhưng theo Buzz News, ông sẽ có thêm một khoảng thời gian nghỉ ngơi nữa, bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 tới.

Tiêu đề của chương 369 – mới đây nhất – của Hunter x Hunter có tên “Limit” (Tạm dịch: “Giới hạn”).

Togashi 51 tuổi vẫn đang bị đau lưng và nói được các báo trích lời rằng: “Tôi sẽ trở lại trong năm nay”. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi, đó là điều mà họ đã quen dần theo năm tháng.

Tất nhiên, các fan cũng không quên châm chọc vị họa sĩ 51 tuổi rằng, có lẽ ông lại tiếp tục đắm chìm trong tựa game Dragon Quest XI mới của Square Enix mà bỏ bê đứa con tinh thần của mình.

Hunter X Hunter Điều chẳng ai muốn, nhưng biết sẽ xảy ra đã đến: Hunter X Hunter lại tạm ngưng 3

Theo Kotaku

Quá hot, trận thư hùng Mayweather/McGregor lọt luôn top phim ăn khách nhất tuần qua!

Đọc tiếp