Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đến quán nét để học bài, hai ” học sinh chăm chỉ ” được chủ quán miễn phí giờ chơi

Đến quán nét để học bài, hai ” học sinh chăm chỉ ” được chủ quán miễn phí giờ chơi

 | 18/01/2018 11:12

Câu chuyện hài hước được một chủ quán net chia sẻ khi hai học sinh này vào quán net của anh để “học bài”

Từ xưa đến nay, các phòng máy, quán net mở ra để phục vụ nhu cầu chơi game, giải trí của game thủ. Ấy vậy mà vẫn có không ít những trường hợp người chơi đến các quán net vì mục đích khác. Như đã từng đề cập trong bài viết trước, một thanh niên tìm đến quán nét chỉ để giải sầu khi thất tình. Sau khi ngồi liên tục vài ngày liền cho hết buồn thì cuối cùng thanh niên này cũng đã ra về với hơn 1 triệu tiền net. Mặc dù đến để giải sầu nhưng khách hàng này vẫn chơi game như bao người chơi khác khi đến quán net.

Ra nét không chơi game thì làm gì ?
Ra nét không chơi game thì làm gì ?

Và mới đây một câu chuyện khá thú vị được chia sẻ về một trường hợp khách đến quán net không chỉ để chơi game. Theo như chia sẻ của vị chủ quán net này, hai khách hàng nhỏ của mình đến để tìm tài liệu học bài. Có lẽ đây mà minh chứng rõ nét nhất cho câu nói ” học mà chơi, chơi mà học”.

1 Đến quán nét để học bài, hai  học sinh chăm chỉ  được chủ quán miễn phí giờ chơi 2
Trước tình huống này chủ quán net đã quyết định free tiền chơi như một sự động viên cho tinh thần hiếu học của cả 2 em. Đây là một hành động khá đẹp và nhận được sự đồng tình từ những chủ quán net khác.

Hai học sinh chăm chỉ của năm
Hai học sinh chăm chỉ của năm

Có thể nói kinh doanh net là một nghề thực sự phức tạp và khó khăn. Mặc dù phải đối mặt với nhiều tệ nạn, tiêu cực nhưng cũng xuất hiện không ít những câu chuyện tình huống hài hước thú vị khiến các chủ quán net chỉ biết cười trừ.

Hài hước câu chuyện một thanh niên ngồi net cả tuần liền chỉ vì ” thất tình”

Đọc tiếp