Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đem Fallout 76 đi trả nhưng bị từ chối, thanh niên nổi điên đập phá cửa hàng game

Đem Fallout 76 đi trả nhưng bị từ chối, thanh niên nổi điên đập phá cửa hàng game

 | 20/11/2018 16:49

Fallout 76
Fallout 76

Hành Động, Nhập Vai, Sinh Tồn

Một người đàn ông đã đến cửa hàng Gamestop để cố gắng trả lại bản sao Fallout 76 của mình. Nhưng khi biết bị từ chối, anh này đã nổi cơn đập phá hàng hóa tại đây.

Theo đoạn clip được chia sẻ trên Facebook của người dùng Tarenthis Campbell, một anh chàng đã cố gắng trả lại bản sao Fallout 76 cho nhân viên Gamestop nhưng bị từ chối do chính sách không cho phép.

Đem trả Fallout 76 nhưng bị từ chối, anh chàng da màu nổi điên đập phá cửa hàng game

Thay vì chấp nhận và rời khỏi cửa hàng theo cách bình thường, người đàn ông quyết định xả cơn tức giân và phá hủy các gian hàng dưới con mắt ngỡ ngàng của nhiều người. Anh ta không chỉ hài lòng với việc chỉ xô đổ mỗi một chiếc kệ, mà còn hất đổ đồ trưng bày và giẫm đạp lên các trò chơi.

Đem trả Fallout 76 nhưng bị từ chối, anh chàng da màu nổi điên đập phá cửa hàng game

Vào cuối video, người đàn ông hùng hổ bước đi để lại phía sau một đống hỗn độn và gương mặt đầy kinh ngạc của vị khách hàng vừa chứng kiến tất cả những cú sốc đó, chưa kể đến anh chàng quay phim lại toàn bộ sự việc.

Tuy nhiên, nhân viên cửa hàng vẫn rất bình tĩnh và trả lời vô cùng nhã nhặn khi có cuộc gọi đến trợ lý dịch vụ khách hàng ngay khi sự cố vừa diễn ra: “Cảm ơn bạn đã gọi GameStop, đây là Brian làm thế nào tôi có thể giúp bạn?”.

Ở thời điểm viết bài, chưa biết liệu người đàn ông phá hoại cửa hàng có bị bắt giữ vì tội phá hoại tài sản hay không. Bên dưới là đoạn video ghi lại cụ thể tình huống, bạn đọc nhớ giữ bình tĩnh khi xem.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lQjn5nCzEyY”]

Fallout 76 hiện có trên PS4, Xbox One và PC.

Theo Dualshockers

[Có thể bạn không biết] Nhân vật chính ban đầu của Half-life trông “cục súc” như thế này!

Đọc tiếp