Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Deadpool” sẽ thủ vai thám tử Pikachu trong phim Pokémon Live-action

“Deadpool” sẽ thủ vai thám tử Pikachu trong phim Pokémon Live-action

 | 07/12/2017 14:30

Nam diễn viên Ryan Reynolds (Deadpool) sẽ tham gia bộ phim Thám tử Pikachu, trực tiếp trong vai trò của chú chuột điện đáng yêu, theo như báo cáo của trang tin The Hollywood Reporter.

Được biết, Reynolds sẽ đảm nhiệm phần diễn hoạt thông qua cơ chế bắt chuyển động, nên bạn có thể yên tâm rằng Pikachu sẽ không bị hình tượng hóa, biến thành một ông người thật vạm vỡ cao to nào đó.

Pikachu Deadpool sẽ thủ vai thám tử Pikachu trong phim Pokémon Live-action 1
Reynolds sẽ đảm nhiệm phần mo-cap cho Pikachu

Tham gia cùng Reynolds là các diễn viên Justice Smith (The Get Down, Jurassic World: Fallen Kingdom) và Kathryn Newton (Big Little Lies, Halt and Catch Fire). Smith đóng vai con trai của một người đàn ông bị bắt cóc, trong khi Newton là một “nhà báo ngổ ngáo”. Hai người sẽ cùng với Pikachu của Reynolds để lần ra tung tích người cha của nhân vật do Smith thể hiện.

Live-action đang trong quá trình sản xuất tại hãng phim Legendary (Kong: Skull Island, Warcraft). Dự án đã được công bố vào năm 2016 và dựa trên tựa game Great Detective Pikachu phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS hồi tháng 2 năm ngoái. Trò chơi gây bất ngờ với một hình tương Pikachu biết nói chuyện và cực thông minh có khả năng giải quyết các vụ án. Chú chuột điện sẽ hợp tác với một đối tác là con người để giúp đỡ những Pokémon đang gặp khó khăn cần giải quyết. Rất tiếc, Great Detective Pikachu chỉ được phát hành độc quyền tại thị trường Nhật Bản.

Pikachu Deadpool sẽ thủ vai thám tử Pikachu trong phim Pokémon Live-action 2
Thám tử Pikachu được phát triển dựa trên tựa game ra mắt độc quyền tại Nhật trên 3DS năm ngoái.

Kịch bản cho bộ phim đang được viết bởi nhà văn Grass Falls Alex Hirsch và Nicole Perlman, người đã đảm nhiệm phần cốt truyện của Vệ Binh Ngân Hà – Guardians of the Galaxy và tham gia góp sức cùng Captain Marvel. Đạo diễn của Goosebumps, Rob Letterman, đang đảm nhiệm vai trò chỉ đạo diễn xuất cho tác phẩm.

Theo Polygon

Justice League chính thức trở thành phim DC có doanh thu “khủng” nhất tại Trung Quốc

Đọc tiếp