Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow

DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow

 | 15/05/2015 16:52

Hôm qua, cộng đồng fan DC được một phen phát sốt khi hãng này cho ra mắt series phim truyền hình hoàn toàn mới của mình mang tên Legends Of Tomorrow.

legendsoftomorrow-135769 DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 1

Legends Of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là Arrow và The Flash. “Khi chỉ một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới cần tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ đạo của series phim mới này, và cũng chính từ đây, các huyền thoại sẽ được sinh ra.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/4MubNoWQiSc” ]

Tới từ tương lai, nhà du hành thời gian nổi tiếng của thế giới DC Rip Hunter đã cố gắng ngăn chặn một biến cố rất lớn xảy ra trong quá khứ. Để làm được điều này, ông đã tập hợp một đội ngũ gồm cả các siêu anh hùng lẫn siêu tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng ngăn chặn mối đe dọa tiềm tàng kia. Liệu rằng nhóm người hùng đầy “éo le” này có ngăn chặn được mối hiểm họa bất tử, không giống với bất cứ thứ gì mà họ đã đối mặt từ trước tới giờ hay chăng?

FB-poll DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 2

Dàn diễn viên trong Legends Of Tomorrow sẽ gồm có Victor Garber – 1 nửa nhân cách của Fire Storm (The Flash, Alias); Brandon Routh – Atom (Arrow, Superman Returns); Arthur Darvill – Rip Hunter (Doctor Who); Caity Lotz – White Canary(Arrow); Ciarra Renee – Hawkgirl(Pippin); Franz Drameh – chưa xác định (Edge of Tomorrow); và cuối cùng là bộ đôi Dominic Purcell/Wentworth Miller – Heatwave/Captain Cold(The Flash, Prison Break).

legends-of-tomorrow-f563c DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 3

Liệu rằng kẻ thù mà họ sẽ phải đối mặt là ai, và với sự kết hợp “kì quặc” này, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ hay chăng? Tất cả sẽ được hé lộ khi series Legends Of Tomorrow chính thức được lên sóng. Ngoài ra, chắc hẳn các bạn cũng rất hồi hộp muốn xem những siêu anh hùng như Atom với khả năng phóng to-thu nhỏ bản thân, hay cô nàng Hawkgirl lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh sẽ thể hiện những gì trong loạt phim này.

legends-tomorrow-dc-tv-show DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 4
Atom liệu sẽ thể hiện được gì trong series phim mới này.

 

Thực sự Legends Of Tomorrow là một series rất đáng mong đợi đối với các fan siêu anh hùng DC. Dường như trong mảng phim truyền hình, DC đã vượt mặt đối thủ truyền kiếp của mình là Marvel,  hiện đang sở hữu những thành công vang dội trên thị phần điện ảnh.

the-flash-arrow-spinoff DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 5
Hai diễn viên được chọn để hóa thân thành Hawkgirl và nhà du hành thời gian nổi tiếng của DC Rip Hunter

flasharrow-spin-off-its-going-to-be-unstoppable_14b4.1920 DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow 6

>>> Bỏng mắt với trailer mới của Supergirl: Siêu nhân phiên bản nữ