Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam

Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam

 | 14/02/2017 14:57

Khi chứng kiến những cảnh quay này, có lẽ khán giả sẽ phần nào hiểu lý do vì sao chúng lại bị cắt bỏ, và John Wick: Chapter 2 thì lại bị gắn mác C18 khi công chiếu tại Việt Nam…

Theo nhiều chia sẻ của những khán giả nước ngoài thì 1 phút bị cắt bỏ trong John Wick bao gồm 2 phân cảnh: 1 cảnh khi John đánh tay đôi cùng Cassian trên tàu điện ngầm và một cảnh khi anh bị các sát thủ khác truy đuổi nhằm sở hữu món tiền thưởng 7 triệu USD. Cả 2 cảnh quay này đều bị đánh giá là có yếu tố bạo lực khá cao nên đã bị cắt bỏ khi công chiếu ở Việt Nam.

Tuy nhiên thì mới đây, một trong 2 phân đoạn trên đã bất ngờ bị hé lộ, và điều thú vị hơn nữa là việc trong cảnh quay này, John Wick đã tái hiện giai thoại làm nên nỗi ám ảnh về anh trong giới xã hội đen: “Tao đã từng chứng kiến cảnh hắn ta giết chết 3 người trong quầy Bar, chỉ với một cây bút chì chết tiệt” – Viggo Tarasov.

john-wick Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam 1

Phân cảnh này xuất hiện trong bộ phim khi tên trùm người Ý Santino D’Antonio thất bại trong việc giết chết John Wick nhằm bịt đầu mối về âm mưu ám sát chị gái của hắn ta. Sau đó, hắn đã buộc phải treo giải thưởng truy nã anh với cái giá 7 triệu USD, và ngay lập tức, John Wick trở thành mục tiêu số một của gần như toàn bộ giới sát thủ trên thế giới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-lO8awMm0fQ” width=”500″]

Trên đường trốn chạy, anh đã chạm trán cùng lúc 3 tên sát thủ, và ngay lập tức, huyền thoại về việc giết người bằng 1 cây bút chì “chết tiệt” được gã sát thủ trứ danh này tái hiện:

hgnbhnb Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam 2

john-wick Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam 3

john-wick Đây là cảnh phim đã bị cắt bỏ của John Wick: Chapter 2 tại Việt Nam 4

[Review] John Wick – Chapter 2: Sự kết hợp tuyệt vời của súng, võ jiu-jitsu và Keanu Reeves

Đọc tiếp