Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng “dấn thân” quảng cáo game những tháng vừa qua

Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng “dấn thân” quảng cáo game những tháng vừa qua

 | 29/04/2019 09:20

Khác với streamer, những dự án quảng cáo của ca sĩ, người nổi tiếng khi kết hợp cùng NPH game có thể “trash, xàm” trong mắt một bộ phận game thủ Việt. Nhưng, chúng ta không thể phủ nhận khoản thu nhập khủng mà chúng đem lại cho đại sứ game cũng như hiệu ứng cộng đồng cho các đầu game lớn.

Đan Trường

hgnbhnb Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng dấn thân quảng cáo game những tháng vừa qua 1

Sau một loạt các dự án quảng cáo Thiên Tử 3D, VLTKm… thì Tình Kiếm 3D là điểm đến gần nhất của Đan Trường

Elly Trần

Là người nổi tiếng khá bén duyên với thương hiệu Thục Sơn Kỳ Hiệp, Elly Trần là một trong số ít những đại sứ thương hiệu gắn liền với một trò chơi ở cả phiên bản PC lẫn Mobile.

Duy Mạnh, Lam Trường

hgnbhnb Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng dấn thân quảng cáo game những tháng vừa qua 4

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có sự kết hợp của hai ca sĩ nổi tiếng Duy Mạnh và Lam Trường. Nếu như là một game thủ hay lượn dạo youtube thì bạn chắc hẳn cũng 1 lần thấy quảng cáo của hai nam ca sĩ này.

Chu Hùng & Phú Lê

hgnbhnb Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng dấn thân quảng cáo game những tháng vừa qua 5 hgnbhnb Đây là các ca sĩ, người nổi tiếng dấn thân quảng cáo game những tháng vừa qua 6

Không chỉ tìm đến đại sứ game là những ca sĩ mà các NPH Việt còn mở rộng hơn ra các hiện tượng mạng, diễn viên có tên tuổi như Chu Hùng và Phú Lê.

Ưng Hoàng Phúc

Không chỉ dừng lại ở những bức ảnh, Ưng Hoàng Phúc trong vai Kiều Phong còn kết hợp với Tân Thiên Long Mobile để ra MV Tình Giang Hồ.

Tổng hợp những game mobile trong nước đã ra mắt game thủ Việt trong tháng 4/2019

 

Leave a Reply