Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đây là 4 “quán net” nhiều máy nhất Việt Nam

Đây là 4 “quán net” nhiều máy nhất Việt Nam

 | 20/02/2017 20:33

Với những “quán nét” này bạn có thể rủ cả lớp hay thậm chí cả bang hội của bạn cùng ingame tại một địa điểm

Bên cạnh chất lượng phục vụ, quy mô của các quán net luôn là yếu tố thu hút người chơi và nhóm game thủ chuyên nghiệp. Dưới đây là tổng hợp của Game4V về 4 phòng net nhiều máy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

1 . CyberCore Stadium Gaming 

phong net Đây là 4 quán net nhiều máy nhất Việt Nam 1

quán net

Số lượng máy: 600

Địa chỉ: 489 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Với số lượng máy khủng lên tới 600, CyberCore Stadium Gaming là nơi ưa thích của rất nhiều game thủ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh không gian rộng lớn thì các dịch vụ đi kèm trong phòng net này khá tốt. Trên Fanpage chính thức của CyberCore Stadium, các hình ảnh nhà để xe khá rộng 3 hàng kéo dài, có đội ngũ bảo vệ, quản lý từng khu vực tạo cho game thủ cảm giác an tâm khi chinh chiến. Ngoài ra, Cyber Core Stadium Gaming cũng là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại(VietNam ChampionShip), giải đấu tự tổ chức(Esports Net CyberCore Stadium), GPL Mùa Xuân 2016,…

2 . Viking FPS Stadium

quán net

quán net

Số lượng máy: 400

Địa chỉ:Tầng 5 – Tòa nhà đa năng 195 Khâm Thiên, Hà Nội

Đầu tư 400 máy lên một mặt sàn rộng lớn, Viking FPS Stadium có không gian khá thoáng đãng chia làm nhiều khu vực. Đây là yếu tố được đánh giá cao, tạo cho game thủ cảm giác thoải mái khi chơi game. Các sự kiện, giải đấu khu vực Hà Nội được tổ chức tại Viking FPS Stadium thu hút khá nhiều người chơi, nhóm game thủ và cả một số game thủ chuyên nghiệp như SOFM(lol).
3 . VivuNet 
phong net Đây là 4 quán net nhiều máy nhất Việt Nam 5
Số lượng máy: 300
Địa chỉ: G13 – 14 – 15 – 16 – 17 Từ Văn Tư ( nối dài ), phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Được mua lại và đổi tên mới, đây là địa chỉ của A.K net – phòng net đình đám 1 thời với tổng đầu tư lên đến 500000 USD. VivuNet trở thành phòng net rộng lớn bậc nhất 1 mặt bằng tại Thành phố Phan Thiết. Tại thời điểm mua lại, VivuNet vẫn là phòng máy hiếm hoi tại Việt Nam có phòng thi đấu sử dụng các thiết bị chơi game đắt tiền như ghế DX Racer, lồng kính, gear Steel Series và Razer. Hiện tại dù không được quảng bá rộng rãi nhưng VivuNet vẫn là địa điểm hot của game thủ đủ mọi lứa tuổi, giới tính tại Phan Thiết.
4. Arena Gaming Center
quán net
quán net
Số lượng máy: 282
Địa chỉ: 140 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
Dù đã đóng cửa 1 cơ sở tại 52 Chùa Hà và nhượng quyền tại cơ sở 202 Hồ Tùng Mậu nhưng tại thời điểm ra mắt thì Arena Gaming Center là phòng máy tiêu chuẩn rất khang trang. Đây là nơi được tổ chức nhiều giải đấu lớn cho các công ty Game và có một cộng đồng Game Thủ lớn mạnh và là thiên đường của các game như LMHT, Dota 2. 2 năm về trước, mặt bằng chung tại Arena Gaming Center đã được trang bị i3, GTX 750 chỉ với giá không thể mềm hơn 5750đ/h.
Đọc tiếp