Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đạo diễn xác nhận tài tử Ben Affleck vẫn sẽ góp mặt trong phần phim Batman mới

Đạo diễn xác nhận tài tử Ben Affleck vẫn sẽ góp mặt trong phần phim Batman mới

 | 27/06/2017 16:10

Theo lời đạo diễn Matt Reeves cho biết, Ben Affleck sẽ không còn ngồi ghế chỉ đạo, nhưng vẫn sẽ đóng vai chính trong phần phim mới.

Khi các tin tức thông báo rằng Ben Affleck sẽ không còn chỉ đạo bộ phim mới về anh chàng Người Dơi – có tên The Batman – xuất hiện, các tin đồn xung quanh việc nam diễn viên 44 tuổi vắng mặt trong dự án cũng được lan truyền. Nay, đạo diễn Matt Reeves đã xác nhận, rằng ít nhất là cho tới thời điểm hiện tai, Ben Affleck vẫn nằm trong danh sách diễn viên.

Ben Affleck Đạo diễn xác nhận tài tử Ben Affleck vẫn sẽ góp mặt trong phần phim Batman mới 1

“Vâng, đó chính xác những gì đang diễn ra – chắc chắn rồi,” ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn với trang Batman-News về việc Affleck sẽ thủ vai chính trong bộ phim rất được trông đợi trong thời gian tới.

Được biết, Affleck lần đầu tiên vào vai Batman trong bộ phim hành động siêu anh hùng đình đám Batman v Superman năm 2016. Anh tiếp tục thể hiện nhân vật này trong bộ phim Justice League sẽ ra rạp vào tháng 11 năm nay. Còn thời điểm phát hành cho dự án The Batman hiện vẫn chưa được công bố.

Ben Affleck Đạo diễn xác nhận tài tử Ben Affleck vẫn sẽ góp mặt trong phần phim Batman mới 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Reeves đã nói rõ rằng The Batman sẽ không thể ra mắt khán giả sớm. Reeves chỉ mới vừa hoàn tất bộ phim War for the Planet of the Apes, và cho biết The Batman mới chỉ bước vào giai đoạn chuẩn bị sản xuất.

Thông tin về cốt truyện của The Batman vẫn còn rất mơ hồ. Tạm thời, chúng ta chỉ biết rằng Joe Manganiello (True Blood, How I Met Your Mother, Magic Mike) sẽ được đóng vai nhân vật phản diện Deathstoke. Vừa qua, Ben Affleck cũng có chia sẻ thêm hình ảnh về nhân vật này qua đoạn video dưới đây:

.

Bạn có suy nghĩ về phần phim Batman sắp tới? Hãy cho Game4v biết trong phần bình luận dưới đây nhé!

Theo Batman-news, Gamespot

Đọc tiếp