Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2

Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2

 | 19/04/2016 18:32

Theo đạo diễn này, đem Nhện nhọ vào phim Deadpool tương đối khó nhưng không phải không có cách!

spideydeadpool Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2 1

Ai cũng biết vấn đề bản quyền giữa các nhân vật Marvel nó chồng chéo và lằng nhằng như thế nào. Trong khi các nhân vật của X-men, Fantastic Four và cả Deadpool đều đang thuộc bản quyền của hãng phim 20th Century Fox, đồng nghĩa với việc các nhân vật này không thể bén mảng đến các bộ phim của Marvel. Tuy nhiên có vẻ như đạo diễn của Deadpool, Tim Miller đang tìm mọi cách có thể để đem Người Nhện vào phần tiếp theo của tựa phim bom tấn này.

detail Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2 2

Trong ngày họp báo ra mắt phiên bản Bluray của phim Deadpool, Tim Miller cùng nhà sản xuất Simon Kinberg đã cùng chia sẻ về ý tưởng đem Spider Man đến với Deadpool. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức dự định và không biết liệu hai nhân vật lắm mồm này có gặp nhau trong tương lai hay không.

Hai hãng phim 201h Century Fox và Marvel có vẻ như không thân thiện với nhau lắm. Thêm vào đó, Fox không ở vị trí của Sony hiện tại bởi sau khi Người Nhện Siêu Đẳng 2 được ra mắt, bộ phim này không đạt được như kì vọng từ giới chuyên môn cho đến cả doanh thu phòng vé. Tuy nhiên 20th Century Fox sẽ xem xét khả năng và tình hình xuất hiện của Nhện nhọ trong Captain America: Civil War ra sao để tính đến các bước đi tiếp theo. Có thể đó là một sự hợp tác đem đến thành công thì sao? Và quan trọng hơn, sự hợp tác này sẽ đem đến hài lòng cho các fan hâm mộ – những người trực tiếp bỏ tiền vé để ủng hộ hai “danh ca” Deadpool và Spider Man xuất hiện cùng nhau.

deadpool-spiderman-kiss-comic Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2 3

Mtime.com Đạo diễn của Deadpool hứa hẹn đem Người Nhện vào phần 2 4

[fresh_embepost pid=”344653″ ]

[fresh_embepost pid=”344131″ ]

Đọc tiếp