Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đạo diễn Avatar gây sốc với tuyên bố: “Wonder Woman là bước lùi của điện ảnh”

Đạo diễn Avatar gây sốc với tuyên bố: “Wonder Woman là bước lùi của điện ảnh”

 | 26/08/2017 09:08

Nhà làm phim nổi tiếng James Cameron đã có những chia sẻ của riêng mình, về bộ phim hành động đình đám và được đánh giá rất cao Wonder Woman, do nữ diễn viên Gal Gadot thủ vai chính.

Trò chuyện với trang tin The Guardian, Cameron cho biết bộ phim mang lại cảm giác như “một bước lùi” trong một số phương diện.

Wonder Woman Đạo diễn Avatar gây sốc với tuyên bố: Wonder Woman là bước lùi của điện ảnh 1
James Cameron: “Wonder Woman là một bước lùi”

Cameron vẫn luôn dành một sự tôn trọng và mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, bằng cách giao tuyến vai chính trong các tác phẩm nổi tiếng cho các nữ diễn viên tài năng đảm nhận. Trong đó bao gồm có Kate Winslet với vai nàng Rose trong Titanic, Sigourney Weaver vai Ripley in Aliens và Linda Hamilton vai Sarah Connor trong “Kẻ Hủy Diệt” Terminator.

Wonder Woman Đạo diễn Avatar gây sốc với tuyên bố: Wonder Woman là bước lùi của điện ảnh 2
Cameron nói nhân vật Sarah Connor trong Terminator là “bà mẹ tồi, gặp nhiều rắc rối nhưng vẫn khiến khán giả cảm phục”

Riêng với Wonder Woman, Cameron cho rằng:

“Tất cả những lời khen vỗ về qua lại của Hollywood đã làm cho Wonder Woman đã bị hiểu nhầm như vậy. Cô ấy chỉ là một biểu tượng chung chung do những gã ở Hollywood lặp lại những điều cũ kỹ!

Tôi không nói rằng bản thân không thích bộ phim, nhưng với tôi, nó là một bước lùi. Sarah Connor không phải là một biểu tượng sắc đẹp. Cô ấy  sở hữu tính cách mạnh mẽ, gặp phải nhiều rắc rối và còn là một người mẹ tồi tệ.

Nhưng cô ấy đã nhận được sự tôn trọng của khán giả nhờ sự bụi bặm gai góc đó. Và với tôi, [lợi ích của các nhân vật như Sarah] thật hiển nhiên, bởi một nửa khán giả là phụ nữ cơ mà! “

Cars 3 Đạo diễn Avatar gây sốc với tuyên bố: Wonder Woman là bước lùi của điện ảnh 3

Được biết, Wonder Woman chính thức ra rạp vào tháng 6 vừa qua và đã kịp mang về hơn 800 triệu đô la Mỹ tại các phòng vé toàn cầu. Bộ phim sẽ được phát hành trên các cửa hàng kỹ thuật số vào ngày 29 tháng 8, sau đó là đĩa DVD và Blu-ray bày bán vào tháng 9. Phần tiếp theo cũng chuẩn bị được sản xuất và vẫn do Patty Jenkins chỉ đạo.

Bạn có đồng ý với James Cameron rằng Wonder Woman chỉ là một bộ phim được thổi phồng quá lố hay không? Hay cho Game4v biết ýe kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Gamespot

Siêu sao bóng đá Ibrahimovic hóa thành… người sắt quyền năng trong trò chơi mới

Đọc tiếp