Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đánh giá sớm Thor: Ragnarok – Hay, hài hước và “đỉnh” nhất trong toàn bộ series!

Đánh giá sớm Thor: Ragnarok – Hay, hài hước và “đỉnh” nhất trong toàn bộ series!

 | 16/10/2017 17:25

Mặc dù các bài đánh giá đầy đủ về Thor: Ragnarok vẫn chưa được phép công bố, nhưng các phản ứng ban đầu vẫn khiến chúng ta cảm thấy yên tâm với chất lượng của bộ phim này

Thor: Ragnarok sẽ chưa chính thức cho khán giả Việt Nam chiêm ngưỡng công cuộc ngăn chặn ngày tận thế hoành tráng của thần sấm Thor cho đến ngày 26 tháng 10 tới. Nhưng một số nhà phê bình may mắn ở nước ngoài đã tham dự buổi chiếu sớm vào tuần trước, và các cảm nhận ban đầu của họ về bộ phim đã được chia sẻ.

Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 1

Mặc dù các bài đánh giá đầy đủ vẫn chưa được phép công bố, nhưng các phản ứng ban đầu vẫn khiến chúng ta cảm thấy yên tâm với chất lượng của bộ phim này, như những gì đã được thấy với Spider-Man: Homecoming và Guardians of the Galaxy Vol. 2 trước đó.

Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 2

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng bộ phim rất vui nhộn, hành động mãn nhãn và ngạc nhiên với khiếu hài hước của Chris Hemsworth trong phần 3 này. Bên cạnh đó, phong độ diễn xuất của các diễn viên Cate Blanchett (Hela), Tessa Thompson (Valkyrie), Mark Ruffalo (Hulk),… cũng rất ấn tượng, và được điểm tô thêm bởi phần nhạc nền xuất sắc của nhà soạn nhạc Mark Mothersbaugh.

Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 3
“Sau khi xem qua Thor Ragnarok, tôi có thể nói rằng Thor của Chris Hemsworth sẽ trở thành Avenger được yêu thích nhất của rất nhiều người. Anh chàng thật sự tỏa sáng trong bộ phim này.”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 4
“Thor Ragnarok có cả tấn niềm vui! Cốt truyện MCU khép kín, nhưng nhân vật thì rất tuyệt vời, và cuộc phiêu lưu thật sự phấn khích. Bộ phim hay nhất trong series Thor!”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 5
“Thor Ragnarok là bộ phim Thor hay nhất nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó mới chỉ hay thôi chứ không quá “đỉnh”. Tuy vậy Hemsworth, Hulk & Tessa, hết thảy, đều rất tuyệt vời. Và cả Goldblum nữa!”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 6
“Thor Ragnarok quá vui nhộn đến mức gần như tôi không thể chịu đựng nổi. Bộ phim Thor hay nhất hiện nay.”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 7
“Thor Ragnarok là một sản phẩm vui nhộn chất lượng của MCU. Âm nhạc tuyệt vời, Blanche quá “đỉnh”, có vẻ / cảm giác như một trò chơi điện tử của thập niên 80. Nhẹ nhàng, nhưng hoàn toàn đậm chất giải trí.”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 8
“Rất ưng ‘Thor: Ragnarok’. Đạo diễn Taika Waititi đã hoàn thành công việc thật sự tuyệt vời. Phim được lấp đầy bởi chất hài hước mang đậm thương hiệu của ông. Cười suốt từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc.”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 9
“Âm nhạc / nhạc phim của Thor: Ragnarok hoàn toàn tuyệt vời. Và một số khung cảnh thật sự điên rồ. Sẽ đi xem lại trong thời gian sớm nhất. Một chiến thắng khác của Marvel.”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 10
“ThorRagnarok: QUÁ CHẤT! Tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi cốt truyện, những pha hành động, các hiệu ứng, khả năng diễn xuất, và là một trong những bộ phim sở hữu phần âm nhạc hay nhất của Marvel!”
Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 11
“Thor Ragnarok là một trong những bộ phim vui nhộn nhất của Marvel cho tới thời điểm này, và chắc chắn là phiên bản Thor hay nhất. Rất thích phần nhạc nền được soan bởi Mark Mothersbaugh.”

Thor: Ragnarok – tác phẩm điện ảnh tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là phần phim riêng thứ ba xoay quanh nhân vật chính Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth). Sau những sự kiện trong  Avengers: Age of Ultron (2015), Thor quay trở về quê hương Asgard để truy lùng tung tích siêu ác nhân Thanos (Josh Brolin) cùng món vũ khí quyền năng Infinity Gauntlet (Găng tay Vô cực).

Thor: Ragnarok Đánh giá sớm Thor: Ragnarok - Hay, hài hước và đỉnh nhất trong toàn bộ series! 12

Trớ trêu thay, anh nhận ra Asgard nay đang đứng trước nguy cơ diệt vong bởi sự bất cẩn của… Loki (Tom Hiddleston), mở đường cho yêu nữ Hela (Cate Blanchett) trỗi dậy. Bị giam cầm ở hành tinh Sakaar mà không còn cây búa Mjolnir hộ thân, Thor tái ngộ Hulk (Mark Ruffalo) đầy bất ngờ trong một trường đấu sinh tử. Và đó là thời điểm để anh tận dụng để níu giữ hy vọng cứu lấy quê nhà.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp VN vào ngày 26 tháng 10 tới.

Tổng hợp

Dragon Glory – tựa game miễn phí sử dụng hình ảnh “lậu” từ Warcraft trên Steam

Đọc tiếp