Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đắng lòng cảnh phụ huynh “gank” con mình ngay giữa quán nét

Đắng lòng cảnh phụ huynh “gank” con mình ngay giữa quán nét

 | 11/05/2018 14:47

Một chủ phòng máy đã chia sẻ về vụ việc mới đây một ông bố đến gank quán nét với chính đứa con của mình và hậu quả kèm theo cũng không phải nhỏ.

Vấn đề quản lý con cái của mình đi chơi tại quán nét bao lâu nay vẫn luôn là một chủ đề không bao giờ hết nóng hổi. Chắc hẳn, phần đa các ông bố bà mẹ đều không hài lòng và không muốn con mình sa đà vào việc suốt ngày “cắm đầu cắm cổ” trong thế giới ảo. Và khi phát hiện được con mình trốn đi chơi tại quán nét thì chúng ta sẽ rất dễ được chứng kiến những màn “dồn sát thương” khủng khiếp lên đầu những “thượng đế” tội nghiệp đang chơi.

Sự việc mới nhất gần đây là một ví dụ, chia sẻ từ một vị chủ quán nét:

.

Theo đó, có lẽ vì phát hiện con đi chơi về quá muộn hoặc lí do nào đó mà vị phụ huynh này đã đi hẳn đến phòng nét kia để tìm con. Và ngay khi thấy “quý tử” của mình, ông bố này đã áp dụng ngay tuyệt chiêu trong WE khi cầm ngay chiếc ghế lên và đánh thẳng vào người con của mình. Sau đó là liên tiếp các liên hoàn đập lên đầu bằng cả tay lẫn bàn phím, thậm chí ngay cả khi chủ quán đi vào thì vị phụ huynh còn lên giọng đe dọa khiến chủ quán phải bỏ chạy ngay lập tức. Và để kết thúc combat, ông bố còn rút ra một vật gì đó ở đầu dãy máy và ném đi, có thể đó là một con chuột máy tính.

Thiệt hại cho quán nét trên là một màn hình bị vỡ, dãy máy ở giữa bị lật nghiêng và có thể là đã bị vỡ một con chuột. Hiện tại, sự việc này đã được chủ quán báo lên công an và đang chờ phân xử. Rất có thể với hành động này, ông bố kia sẽ phải đền bù một khoản kha khá chi phí khi xâm hại tài sản người khác.

Đây cũng là 1 bài học cho cả những ông bố bà mẹ khác khi rơi phải tình trạng tương tự, hãy thật bình tĩnh hơn khi trừng trị con mình để không phải tiền thì mất mà tật thì vẫn không thể chữa khỏi. Còn với những ai vẫn trốn đi chơi nét, hãy nên tự giác để không bị gank giữa quán nét như này.

Đọc tiếp