Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đang chơi CS, một game thủ phát hiện bạn gái chat sex kiếm tiền

Đang chơi CS, một game thủ phát hiện bạn gái chat sex kiếm tiền

 | 23/05/2016 12:24

Bạn sẽ làm gì khi đột ngột nhận được một đường link từ đồng đội CS của mình và kinh khủng hơn lại phát hiện ra hình ảnh của chính người bạn gái mình có mặt trên một website… Chat Sex.

cs-cam-725x375 Đang chơi CS, một game thủ phát hiện bạn gái chat sex kiếm tiền 1

Đây là câu chuyện đắng lòng của một game thủ CS, anh không còn cách nào khác là lên AskReddit để đặt câu hỏi xem mình nên làm gì: Tha thứ cho cô ta hay chia tay hẳn.

Một game thủ chơi Counter-Strike mới đây đã không khỏi shock sau khi được người bạn của mình chia sẻ một đường qua Skype trong lúc vừa chơi game vừa nói chuyện phiếm. Đương nhiên là đường link gì thì bất cứ ai cũng biết, tuy nhiên, thứ thu hút game thủ này hơn cả lại là một đoạn quảng cáo trên website này thay vì nội dụng thực sự video. Đó là một người phụ nữ khỏa thân nhưng các bộ phận nhảy cảm lại được che đi. Game thủ này bỗng giật mình vì đã từng nhìn thấy bức ảnh này rồi và không gì khác chính là đến từ bạn gái của anh. Trên Reddit, anh chàng này đã bộc lộ việc suýt phát điên vì hình ảnh bạn gái mình đột ngột bị lấy là làm hình ảnh quảng cáo nhưng chỉ đến khi click vào theo đường link này thì mọi chuyện với vỡ lở.

Đường link dẫn thẳng đến một Website… chat sex khá nổi và anh cũng tìm ra được một loạt các video, cũng như toàn bộ phần thông tin về bạn gái của hình. Hóa ra cô nàng thay vì tìm một việc lành mạnh để làm thì lại chuyển sang cung cấp các video thuộc dạng live rồi bán chúng cho khách hàng.

ss_baa02e979cd3852e3c4182afcd603ab64e3502f9.1920x1080 Đang chơi CS, một game thủ phát hiện bạn gái chat sex kiếm tiền 2

Liền sau đó, game thủ này gửi ngược trở lại đường link trên cho người bạn của mình và nhờ chính người này thu thập thêm các video liên quan khác, họ lại tiếp tục ngã ngửa ra thêm một lần nữa khi co nàng đã tham gia một loạt các website chat sex chứ không dừng lại chỉ ở một nơi và thêm 20 video khác được đào lên. Sự tức giận đã lên đến đỉnh điểm nhưng anh vẫn quyết định thuật lại câu chuyện này của mình:

Tôi và mấy thằng bạn đang chơi CS thì có người gửi cho tôi đường link này. Sau khi kiểm trat tới lui thì tôi phát hiện ra người bạn gái của mình đang thực sự tham gia nhiều Website Chat sex. Khỏi phải nói là tôi shock thế nào. Không nghĩ ngợi gì thêm, tôi quyết định gửi ngược đường link này vào Skype và thuật lại vụ việc cho bạn bè mình. Cả nhóm gần như im lặng một hồi lâu, đa số nói rằng tôi nên tự giải quyết vì dù sao cũng là bạn gái của tôi chứ có phải của họ đâu. Tuy nhiên, một lúc sau, họ biết rằng tôi không hề nhờ theo kiểu đùa cợt, họ cùng tôi lục tung internet lên để xem có chuyện gì. Thêm 20 video khác được phát hiện trên nhiều website khác nhau.

cs-cam Đang chơi CS, một game thủ phát hiện bạn gái chat sex kiếm tiền 3

Sau đó, anh quyết định đặt câu hỏi lên Reddit và sự việc trên với các câu trả lời như sau, hòng mong tìm được sự trợ giúp và lời khuyên đúng đắn nhất từ cộng đồng:

  1. Chúng tôi không giàu có gì và tôi trả gần như hết mọi thứ. Tôi không hiểu tại sao cô ta làm như vậy nếu không phải vì tiền. Cô ta không mua bất cứ thứ gì và tôi đã từng có lần nhìn vào tài khoản. Có nên hỏi kĩ càng lại cô ta hay không?
  2. Tôi không bực mình vì đám bạn đã gửi đường link cho tôi. Nhưng gửi lại link của cô ta cho mọi người có phải là điều nền làm hay không?
  3. Tôi có nên chia tay luôn và không cần giải thích gì thêm hay không?

Các website chat sex đang nở rộ không chỉ ở thế giới mà còn là ở Việt Nam. Không thiếu những sự việc đã từng  gây shock cho cộng đồng Việt trong nhiều năm trở lại đây về việc này. Vì tiền, nhiều người chấp nhận khoe thân trên những website lớn nhằm kiếm thêm thu nhập cho bản thân nhưng hậu quả xảy ra khi mọi chuyện vỡ lở thì vô cùng khôn lường. Bạn có lời khuyên gì cho game thủ này hay không?

[fresh_embepost pid=”354585″ ]

Đọc tiếp