Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net “chiến” game như thường

Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net “chiến” game như thường

 | 18/09/2017 21:07

Sau vài chục năm nữa, liệu bạn có còn sung sức và đủ đam mê để “chiến” game online lão luyện như nữ game thủ “World of Warcraft” vô cùng đặc biệt trong bài?

Khi còn ở độ tuổi trẻ khỏe tràn đầy sức sống như hiện nay, đã có bao giờ bạn tự hỏi mình có còn yêu game khi bản thân bước sáng tuổi “gần đất xa trời”? Hay chỉ còn cảm giác chóng mặt, buồn nôn, xay xẩm mặt mày mỗi lúc nhìn vào màn hình chơi game?

World of Warcraft Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net chiến game như thường 1

Đó là điều mà chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian rất lâu nữa để kiểm chứng. Nhưng rõ ràng, tuổi tác cũng không phải là rào cản quá lớn dành cho những người yêu thích trò chơi điện tử, mà nhân vật được đề cập trong bài viết chính là một minh chứng.

World of Warcraft Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net chiến game như thường 2

Theo như tin tức được đăng tải từ trang GamerSky, thông qua những chia sẻ trên diễn đàn NGA forum, một người phụ nữ lớn tuổi tại Trung Quốc đã cho thấy niềm đam mê mãnh liệt với game online, khi ghé vào quán cafe internet và thưởng thức trò chơi nhập vai trực tuyến đình đám do hãng Blizzard sản xuất.

World of Warcraft Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net chiến game như thường 3

Cụ thể hơn, người chia sẻ nguồn tin nói rằng, gần đây khi bước chân vào một tiệm intenet thì bắt gặp được khung cảnh thú vị: một nữ game thủ nữ ước chừng 60 tuổi đang say mê trải nghiệm một trò chơi, mà theo như anh quan sát được, đó chính là World of Warcraft.

World of Warcraft Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net chiến game như thường 4

Chưa hết, anh này còn nói rằng bà chơi World of Warcraft rất điêu luyện và rõ ràng là “có tay nghề” hẳn hoi chứ không phải chỉ xuề xòa cho vui. Chủ quán cafe internet cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ vị khách hàng đặc biệt này và giúp cụ bật máy, khắc phục lỗi, thậm chí còn mang cả trà ra thiết đãi.

World of Warcraft Đam mê cháy bỏng, cụ bà 60 tuổi vẫn ra quán net chiến game như thường 5

Vì để giữ bí mật danh tính của bà cụ, người chia sẻ nguồn tin cũng chỉ chụp ảnh từ phía sau, và sẽ xóa đi nếu bà cảm thấy không hài lòng. Tuy không thể nhìn được tận mặt chân dung game thủ lão luyện này, chúng ta cũng có thêm một ví dụ thú vị khác để chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản quá lớn trong việc chơi game.

Cái ghế đã khiến “đại đế” EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng

Đọc tiếp