Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
‘Cướp biến’ Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game

‘Cướp biến’ Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game

 | 15/08/2017 17:45

Một show truyền hình dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử The Secret World đang trong quá trình phát triển dưới sự giám sát của tài tử Johnny Depp.

Theo báo cáo từ Deadline – trang tin tức Hollywood nổi tiếng, công ty Infinitum Nihil của Depp sẽ làm việc với nhà sản xuất Gudrun Giddings trong quá trình sản xuất show truyền hình dựa trên thế giới của Secret World Legends – một trò chơi hành động trực tuyến vừa được hãng Atlus hồi sinh gần đây.

Johnny Depp Cướp biến Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game 1

 

Biên kịch James V Hart của Hook và nhà sản xuất kiêm đạo diễn Pam Veasey của CSI: NY được cho là sẽ tham gia chương trình. Hiện chưa có thông tin cụ thể nào về cốt truyện. Nhưng nếu nó thật sự bám sát với những gì diễn ra trong game, bạn có thể mong đợi sự xuất hiên của các yếu tố siêu nhiên, những cuộc chiến đấu khốc liệt xảy ra trên khắp thế giới thời hậu tận thế.

Và tất nhiên, tài tử Johnny Depp của series Cướp biển vùng Caribê sẽ đảm nhiệm vai trò của một nhà sản xuất trong chương trình này.

Johnny Depp Cướp biến Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game 2

“The Secret World là trải nghiệm chơi game lý tưởng có thể biến thành những tâp phim phiêu lưu live-action sống động,” Veasey nói trên Deadline.

Các thông tin về dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình Secret World, lẫn thời điểm ra mắt cẫn còn là điều bí ẩn.

Johnny Depp Cướp biến Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game 3

Được biết, The Secret World không phải là trò chơi điện tử duy nhất được chuyển thể thành chương trình truyền hình. Vào năm 2015, một bản báo cáo cho biết trò chơi cổ điển Myst sẽ được trình chiếu trên mạng lưới truyền hình Hulu, bên cạnh các thông tin về TV show dựa trên series Battlefield và cả Titanfall.

Secret World Legends là phiên bản tái khởi động của tựa game Secret World năm 2012, và vừa chính thức ra mắt hồi đầu tháng 8 trên Steam. Trong đó, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù mang trong mình khả năng siêu nhiên và trải nghiệm một cốt truyện giả tưởng hấp dẫn khi thế giới lâm vào đại họa diệt vong.

Johnny Depp Cướp biến Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game 4

Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí, cùng các công năng đặc dị để sinh tồn khi gặp nguy hiểm. Hãy chuẩn bị tinh thần để chạm mặt với những sinh vật kì quái, tàn bạo nhất trong lịch sử loài người, từ ma sói, quỷ ăn xác cho đến những thây ma zombie của thời hiện đại nếu muốn thử sức mình trong Secret World Legends.

Theo Gamespot

Disney bất ngờ bị kiện vì ngấm ngầm theo dõi các khách hàng nhỏ tuổi

Đọc tiếp