Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này

Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này

 | 16/09/2016 11:12

Thủ lĩnh esports là một sự kiện khá thú vị mà VED hướng tới các game thủ đang là sinh viên các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Đây là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức về LMHT  với phần thưởng hấp dẫn.

Bản chất, đây là một cuộc thi đấu về sự am hiểu LMHT giữa các trường ĐH, và theo Game4V quan sát thì sau 1 ngày mở cửa, ĐH Công Nghệ (ĐHQGHN) đang dẫn đầu cả về số người và số điểm. Đứng thứ 2 là ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP HCM.

thu-linh-esports

 

Luật chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Garena của mình tại http://thulinh.esportscampus.vn/ và trả lời các câu hỏi để đem về điểm số cho trường của mình. 20 câu hỏi tương đối nhẹ nhàng ở cấp độ đầu, và quan trọng hơn thời gian cho mỗi câu hỏi lên tới tận 4 phút  nên có lẽ không quá vất vả với những game thủ am hiểu LMHT.

123456 Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này 2 2222 Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này 3 332 Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này 4Tuy nhiên, đây chỉ là vòng thi kiến thức, còn tới 2 vòng thi nữa để có thể chọn ra 3 giải Thủ Lĩnh Esports (được đồng hành cùng ĐTVN tại giải đấu LMHT tại Thái Lan, toàn bộ chi phí sẽ được đài thọ). Bên cạnh đó còn 10 giải cho 10 người xuất sắc nhất của trường đứng đầu vòng thi kiến thức này, mỗi giải trị giá 2.000.000 VND.

Để xem thêm chi tiết về cuộc thi, Game4V xin để lại Thông cáo Báo chí của VED ở bên dưới:

 

Với mong muốn tại một sân chơi có các bạn sinh viên đam mê thể thao điện tử, ESC – Esports for Student Campus tổ chức chiến dịch đi tìm thủ lĩnh Esports lần đầu tiên tại Việt Nam. Với slogan của cuộc thi: “Kiến thức tranh tài, giật giải đi Thái”, cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt thủ lĩnh dẫn dắt phong trào Esports và những ngôi trường tiên phong cho hướng đi này.

[fresh_youtube url=”Videos: https://www.youtube.com/watch?v=8RDuj4XGABo” ]

I.Mục đích:
– Tìm kiếm gương mặt đại diện Esports ở các trường cao đẳng, đại học
– Tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với Esports chuyên nghiệp thông qua: training, hỗ trợ giải đấu sinh viên lớn tại Vietnam và Thái Lan

II.Tiêu chí ứng viên:
– Đam mê Esports, mong muốn trở thành thủ lĩnh Esports ở trường của bạn
– Có khả năng làm truyền thông là một lợi thế

tl Nếu bạn am hiểu LMHT, hãy rủ bạn bè cùng trường tham dự sự kiện này 5

III. Thể lệ cuộc thi:

 1. Vòng thi kiến thức: 15/9 – 21/9
  a, Các bước tham gia:
  – Bước 1: Đăng nhập http://thulinh.esportscampus.vn/ và điền thông tin cá nhân (mỗi account có thể thi tối đa là 3 lần)
  – Bước 2: Trả lời 20 câu hỏi. Số điểm sẽ được cộng cho Trường của ứng viên.
  – Bước 3 (không bắt buộc): Trả lời câu 21 – câu hỏi luận (không quá 200 từ). Câu luận sẽ giúp BTC tìm được được ứng viên tiềm năng cho vòng 2.
  – Bước 4 (không bắt buộc): Share điểm của mình (không bắt buộc)
  b, Tiêu chí lựa chọn:
  – 10 trường với số điểm cao nhất sẽ dành giải Ngôi Trường Tiên Phong
  *Cách tính điểm = Tổng điểm của người tham dự
  – 100 thành viên xuất sắc thuộc 10 trường chiến thắng (10 ứng viên/trường) sẽ được tham gia vòng 2
  – 10 ứng viên thể hiện được tố chất và nỗ lực truyền thông (qua bài luận) cũng sẽ được đặc cách vào vòng 2

2: Hoạt động nhóm (24/9 – 30/9)

– Các ứng viên được chia thành nhóm theo trường (5 thành viên/nhóm) lập 1 bản kế hoạch hoạt động của CLB (có mẫu)
– 10 đội có bản kế hoạch có chất lượng nhất sẽ được chọn vào vòng phỏng vấn tiếp theo

3: Interview (trong tháng 10)

– Phỏng vấn để chọn ra 3 ứng viên cùng đội tuyển Việt Nam trải nghiệm giải đấu LMHT sinh viên tại Thái Lan trong tháng 11

 1. Giải thưởng: – 10 giải Ngôi Trường Tiên Phong: Mỗi giải trị giá 2.000.000 (hỗ trợ vào quỹ offline) – 3 giải Thủ Lĩnh Esports: Cơ hội đồng hành cùng ĐTVN tại giải đấu LMHT tại Thái Lan (toàn bộ chi phí sẽ được đài thọ) – Được tham gia chuỗi hoạt động training của ESC dành riêng cho Thủ Lĩnh Esports qua đó nâng cao kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo V. Nghĩa vụ của Thủ Lĩnh – Phát triển CLB thể thao điện tử tại các trường đại học – Phối hợp chặt chẽ với ESC trong các dự án dành cho sinh viên – Tham gia các dự án khác của ESC (nếu có)

Đọc tiếp