Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Crossfire Legends: Cái kết đắng cho thanh niên đi quỵt tiền, lừa người rồi bị người lừa lại

Crossfire Legends: Cái kết đắng cho thanh niên đi quỵt tiền, lừa người rồi bị người lừa lại

 | 03/02/2018 10:09

Bị lừa mất acc, thanh niên đăng đàn truy tìm thủ phạm. Nhưng ngờ đâu thanh niên này cũng đã từng đi lừa người khác 

Đây là một câu chuyện chứng mình cho câu nói ” quả báo thường tới sớm ” hay “ác giả ác báo” là hoàn toàn đúng. Mới đây một game thủ có đăng đàn tố cáo bị một số thanh niên quỵt tiền train Thiên Phú. Một thanh niên trong số đó quỵt tiền người ta chưa bao lâu thì lại bị một người khác lừa mất luôn cả acc. Tuy nhiên điều đáng nói là, mặc dù cũng chẳng tốt đẹp, ngay thẳng gì hơn người là mấy, nhưng thanh niên này còn hung hăng đăng đàn dọa nạt, chửi bới người đã lấy mất acc của mình.

Đi lừa người rồi bị người lùa lại
Đi lừa người rồi bị người lừa lại

Theo như nạn nhân bị đối tượng này quỵt tiền cho biết thì số tiền anh chàng quỵt không trả sau khi train Thiên Phú là 700 nghìn đồng. So số tiền với giá trị acc mà thanh niên quỵt tiền bị lừa mất thì đúng là lừa 1 trả 10, một cái giá quá đắt cho sự lừa đảo

quả báo đến rất nhanh
quả báo đến rất nhanh
Quỵt tiền cày thiên phú
Quỵt tiền cày thiên phú

Thanh niên quỵt tiền đăng đàn tố cáo nhưng lại bị cộng đồng mạng “sỉ vả” vào mặt. Đi lừa đảo người khác xong bị lừa lại nó cũng là do ăn ở, của thiên trả địa mà thôi.

22 Crossfire Legends: Cái kết đắng cho thanh niên đi quỵt tiền, lừa người rồi bị người lừa lại 4
Chuyện lừa đảo, bùng tiên là một vấn đề muôn thuở trong Crossfire Legends hay bất cứ tựa game online nào. Qua câu chuyện này vừa là bài học cho bất cứ người chơi nào nên cẩn trọng trước bất cứ giao dịch, trao đổi hay mối quan hệ nào trong game. Và cũng là lời cảnh cáo đối với những thành phần manh nha có ý nghĩa lừa đảo người khác, quả báo không đến sớm thì muộn.

Đọc tiếp