Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới

Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới

 | 20/05/2015 17:38

Vừa mới đây, nữ cosplayer kì cựu Hoa Mộc Lan đã quyết định thực hiện một bộ ảnh hóa thân vào nhân vật Hestia – một nhân vật cực kì nổi tiếng đã từng tạo nên phong trào ruy băng quấn ngực trong cộng đồng mạng – trong bộ anime  Dungeon ni Deai wo Motomeru noha Machigatteiru darouka.

Nếu bạn chưa xem Dungeon ni Deai wo Motomeru noha Machigatteiru darouka, đừng bao giờ đưa ra đánh giá vội vàng rằng sản phẩm chỉ được tạo ra trên tiêu chí sexy sáo rỗng nhằm câu người xem. Sự thực hoàn toàn ngược lại, đây là một bộ anime hay đúng nghĩa. Chỉ nói riêng tới nhân vật Hestia thôi đã đủ để cho người xem phải cảm thấy thú vị, Hestia là vị thần sống trong thế giới loài người và gần như bị xếp hạng bét trong tất cả các vị thần khác.

danmachi-hestia Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 1

Tuy nhiên, Hestia lại gây ấn tượng sâu sắc cho người xem từ vẻ ngoài cho tới tính cách. Có lẽ, nếu cô nàng này bước chân ra ngoài đời thực thì family của cô ta sẽ trở thành một tập đoàn hùng mạnh nhất không biết chừng. Là một trong số đó, cosplayer Hoa Moc Lan đã chọn nhân vật này để hóa thân trong bộ ảnh chụp gần đây nhất của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay dưới đây:

Thực hiện bộ ảnh: Meow Meow Photographyhestia_by_meowmeowphoto-d8sytpj Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 2 hestia_by_meowmeowphoto-d8tl6i1 Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 3 hestia_by_meowmeowphoto-d8syjre Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 4 hestia_by_meowmeowphoto-d8svreg Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 5 hestia_by_meowmeowphoto-d8syq2c Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 6 hestia_by_meowmeowphoto-d8tlp01 Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 7 hestia_by_meowmeowphoto-d8sw04e Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới 8

>>> Giao thông Việt Nam thậm chí còn tệ hơn cả trong game

Đọc tiếp