Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cosplay đâu phải chỉ là ‘chơi bời’

Cosplay đâu phải chỉ là ‘chơi bời’

 | 26/03/2015 10:00

Trong thời điểm hiện tại, thực sự cộng đồng cosplay đôi khi vẫn gặp nhiều ánh mắt kì thị của mọi người, họ thường được gán cho cái mác là ăn chơi, đua đòi, ăn mặc khác người vân vân. Tuy nhiên, có lẽ họ phải đánh giá lại cách nhìn của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V thay đổi định kiến từ chính bản thân bạn qua bài viết dưới đây:

Cosplay giờ đây đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng giới trẻ Việt Nam, tuy nhiên việc hóa thân vào những nhân vật có trang phục bắt mắt nhiều khi vẫn bị nhiều người đánh giá không tốt cho lắm. Nhưng cộng đồng cosplayer Việt đã chứng minh điều ngược lại, trong thời gian vừa qua, một nhóm tình nguyện viên hợp tác với cosplayer để tạo ra một chương trình cực kì ý nghĩa cho những em nhỏ không may mắn mắc phải bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K Hà Đông.

Game4V - Cosplay 02 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 1

Hóa thân vào những anh chàng siêu nhân – một trong những hình tượng có thể nói là gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ chúng ta, nhóm cosplayer này đã thành công trong việc tạo ra niềm vui hiếm có cho những em nhỏ không may mắn này. Trò chuyện với game4v, một bạn cosplayer tham gia hoạt động này chia sẻ: “Mình muốn mang lại niềm vui đến cho lũ trẻ cho chúng tiếp tục được ước mơ và khao khát điều gì đó để vượt qua bệnh tật có được tương lại tốt đẹp hơn.”

Game4V - Cosplay 11 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 2 Game4V - Cosplay 10 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 3 Game4V - Cosplay 09 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 4 Game4V - Cosplay 08 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 5 cos đẹp Game4V - Cosplay 06 Cosplay đâu phải chỉ là chơi bời 7 cộng đồng cos việt nam ảnh cos đẹp nhất 2015 ảnh fes đẹp

Qua bài viết này, có lẽ sẽ nhiều người có được cái nhìn khác về cộng đồng cosplayer Việt Nam và thậm chí tham gia ủng hộ những hoạt động cực kì ý nghĩa này trong tương lai.

>>> Choáng váng với cảnh Cosplayer đánh chiếm đường phố Nhật Bản

Đọc tiếp