Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ”

Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ”

 | 06/04/2017 00:16

Áo len trinh nữ là một hot trend đầu năm của giới trẻ tại Nhật, và giới cosplay cũng không thể bỏ qua trào lưu này.

virgin1 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 1

Nói qua một chút về “Virgin Killing Sweater” hay “Áo Len Trinh Nữ” là một kiểu áo để lộ toàn bộ phần lưng và để lấp ló một phần vòng 3, chính cách thiết kế đó khiến người mặc trở nên vô cùng “khiêu khích”. Sau khi được đăng tải và bùng nổ tại Nhật Bản, những chiếc áo này còn có một tên gọi khác là “doutei wo korosu”, mang hàm ý có thể bùng cháy bộ não của những người đàn ông cô đơn.

Ngay từ khi trở thành hiện tượng, giới cosplay đã không nằm ngoài xu hướng và rất nhanh chóng đã đăng tải lên những bộ ảnh “xịt máu mũi”. Và trào lưu đó đã và đang lan sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vừa qua, một coser nữ với cái tên Janny đã tung lên bộ ảnh của mình trong trang phục này, và ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt vời này nhé:

virgin2 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 2 virgin3 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 3 virgin4 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 4 virgin5 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 5 virgin6 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 6 virgin7 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 7 virgin8 Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục áo len trinh nữ 8

Để có thể chiêm ngưỡng đầy đủ bộ ảnh của Janny với chất lượng cao nhất, các bạn có thể xem tại ĐÂY.

Đọc tiếp