Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cộng tác với Game4V: Chúng tôi cần bạn!

Cộng tác với Game4V: Chúng tôi cần bạn!

 | 16/03/2015 13:00

Bạn có những cảm xúc với một tựa game đã gắn bó lâu năm và muốn chia sẻ nó? Bạn biết được một vài thủ thuật giúp cho việc vượt qua các thử thách trong game dễ dàng hơn? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn khoe những chiến tích cá nhân của bản thân mình? Hãy gửi về cho Game4V!

Thân chào các độc giả thân yêu của Game4V!

Trang tin game Game4V chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho bạn đọc những thông tin nhanh và chính xác nhất về tình hình làng game trong nước cũng như các sản phẩm trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, những bài viết chất lượng về cộng đồng, cảm xúc của game thủ cũng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Game4V cần bạn!
Game4V cần bạn!

Để thực hiện mục tiêu đó nhanh hơn, tốt hơn và thiết thực hơn. Game4V trân trọng giới thiệu một tính năng mới với tên gọi “GỬI BÀI VIẾT”. Đơn giản hơn, bạn đọc sẽ trở thành những cộng tác viên của Game4V bằng cách gửi các bài viết của mình cho chúng tôi. Những bài viết chất lượng sẽ được duyệt lên trang và bạn sẽ nhận được những khoản nhuận bút tương xứng!

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, một chút cảm xúc và kinh nghiệm, thêm khả năng viết lách nữa, bạn đã có thể kiếm được những khoản tiền nho nhỏ từ chính đam mê chơi game của mình.

Thông tin chi tiết về thang nhuận bút, hướng dẫn cách gửi bài viết cũng như những vấn đề khác, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: http://game4v.com/gui-bai-viet/?gioi-thieu

Còn chần chừ gì nữa, hãy xách phím lên và kiếm tiền đi thôi!