Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cộng đồng kêu gọi “đừng im lặng” trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ

Cộng đồng kêu gọi “đừng im lặng” trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ

 | 31/08/2016 12:29

Sự việc đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Quá nhiều tình tiết không rõ ràng đã khiến cho người thân của nạn nhân đang rất bức xúc và muốn vụ việc được làm rõ

Theo tìm hiểu của Game4V, nạn nhân Phạm Minh Hiệu, sinh năm 1993 là một chàng trai được mọi người nhận xét là ngoan ngoãn hiền lành và được bạn bè đồng nghiệp yêu quý. Vào khoảng 2h57 phút sáng ngày 26/08, mẹ của nạn nhân đã nhận đươc 1 cuộc điện thoại thông báo Hiệu đang cấp cứu trong bệnh viện Thanh Nhàn. Tiếp đó, vào khoảng 3h18 phút cùng ngày, tiếp tục một cuộc gọi khác vào số máy của mẹ nạn nhân thông báo: Hiệu bị tai nạn và chỉ bị thương phần mềm. Cuộc gọi này còn cho biết thêm, có thể Hiệu đã bị 1 nhóm người đuổi đánh.

Theo thông tin từ các bác sĩ của bệnh viện Thanh Nhàn, Hiệu bị đa chấn thương, mất máu nhiều, bao gồm: Vỡ nền sọ, dập gan, lá lách, dập bể thận, phổi… Các bác sĩ cũng đưa ra nhận định: Kết hợp với các dấu vết trên xe máy, mũ bảo hiểm thì các tổn thương trên không thể từ nguyên nhân tại nạn giao thông được.

don1 Cộng đồng kêu gọi đừng im lặng trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ 1
Đơn trình báo của gia đình nạn nhân đến công an phường Thanh Nhàn, quận Hai bà Trưng.

Thêm một điểm nghi vấn nữa là trong các số điện thoại gọi đến cho mẹ nạn nhân, có một số điện thoại tự xưng là bác sĩ nhưng các bác sĩ ở bệnh viện Thanh Nhàn đều khẳng định không ai gọi cả. Kết hợp với việc điện thoại của nạn nhân có mật khẩu (chỉ khi bạn gái của nạn nhân đến mới mở được), đây rõ ràng là một tình tiết rất bất hợp lý trong vụ việc.

Tìm hiểu thêm, được biết, anh Phạm Minh Hiệu là con thứ trong gia đình. Anh đã phải mồ côi cha từ khi mới 9 tháng tuổi. Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, anh đang là nhân viên Marketing của Idoltv – một dự án lớn thuộc VTC intecom – anh được đồng nghiệp và cấp trên nhận xét là người ngoan ngoãn, lễ phép và được mọi người yêu quý. Sự ra đi của anh đã khiến đồng nghiệp và bạn bè thương cảm, đồng thời dấy lên một làn sóng trên Facebook với mong muốn làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của anh Hiệu.

Bạn bè của nạn nhân thao thiết muốn tìm lại sự công bằng
Bạn bè của nạn nhân thao thiết muốn tìm lại sự công bằng
hieu1 Cộng đồng kêu gọi đừng im lặng trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ 3
Những chia sẻ của đồng nghiệp

 

hieu2 Cộng đồng kêu gọi đừng im lặng trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ 4
sự ra đi của chàng trai 23 tuổi là mất mát quá lớn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

 

 

hieu3 Cộng đồng kêu gọi đừng im lặng trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ 5
Đồng nghiệp kêu gọi tìm sự công bằng cho chàng trai 23 tuổi

 

hieu4 Cộng đồng kêu gọi đừng im lặng trước vụ thanh niên 23 tuổi chết bất thường sau cuộc gọi của người yêu cũ 6
Rất nhiều chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp thể hiện sự tiếc thương và mong muốn làm sáng tỏ nguyên nhân sự việc đau lòng.

Thông tin thêm về vụ việc sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật tới bạn đọc. Nếu có độc giả nào tình cờ đi qua Ngõ Quỳnh – Bạch Mai vào thời điểm khoảng 2 – 3h sáng ngày 26/08 và tình cờ nhìn thấy sự việc có thể liên hệ với công an quận Hai Bà Trưng để hỗ trợ việc làm sáng tỏ vụ án, để linh hồn nạn nhân được yên nghỉ nơi suối vàng.

[fresh_embepost pid=”378770″ ]

Đọc tiếp