Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing

Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing

 | 27/04/2018 08:58

Như thông tin Game4V đã đưa về quy định dừng kênh nạp thẻ cào của nhà nước đang tác động không nhỏ đến doanh nghiệp Việt cung cấp dịch vụ nội dung số

the-cao-zing Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing 1

Không chỉ ảnh hưởng đến các nhà cung cấp dịch vụ mà quy định dừng kênh nạp thẻ cào cũng khiến cho một bộ phận không nhỏ game thủ Việt phải điêu đứng. Đó chính là những game thủ tích thẻ nạp, mua thẻ nạp điện thoại với số lượng lớn ngay trước thời điểm quy định được đưa ra.

uie1514192380 Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing 2

Mặc dù thẻ điện thoại vốn là để nạp tiền nghe gọi thế nhưng trước khi quy định được đưa ra thì số lượng người dùng sử dụng thẻ điện thoại để nạp vào các dịch vụ nội dung số lại chiếm phần lớn. Do vậy mà ngay cả các đại lý bán thẻ cào cũng gặp thế khó khi mà lượng cầu không còn được như trước nữa.

23232 Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing 3

Dạo quanh một vòng các group game online, mobile Việt, có thể thấy cộng đồng game thủ Việt đang sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing. Bởi lẽ sau quy định cấm, sự thoái trào của các loại thẻ cào điện thoại lại khiến cho một loạt các thẻ game trực tiếp từ nhà phát hành lên ngôi. Không chỉ tiện dụng trong việc nạp game mà thẻ Zing còn có thể kết hợp với ứng dụng thanh toán di động như Zalopay để nạp game, chuyển tiền, rút tiền, trả tiền…

45454 Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing 4

Tuy nhiên thì quá trình đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Zing cũng đang trở thành một thị trường riêng mà giá trị quy đổi do những game thủ tự thỏa thuận với nhau. Hiện tại, không ít game thủ đang giao dịch với mức thẻ 100k VNĐ đổi lấy 50k thẻ Zing đồng nghĩa với việc giảm 50% giá trị. Trong khi trước đó 1 ngày, khá nhiều game thủ chỉ phải quy đổi với mức giảm 30% giá trị.

Mặc dù vậy, việc quy đổi thẻ cào sang thẻ Zing vẫn đang là cách thức cứu cánh duy nhất cho những game thủ đã lỡ tích thẻ thẻ điện thoại với số lượng lớn. Vì dù sao thì đối với gamer, nhu cầu chính vẫn là nạp game và phương pháp nạp bằng thẻ cào trước đó vẫn phải chịu mức phí gần tương đương với đổi thẻ Zing.

screenshot_2018-04-27-02-18-34-513_com-android-chrome Cộng đồng game thủ sôi sục mua bán trao đổi thẻ cào sang thẻ Zing 5

Không dừng lại ở đó, hệ thống thẻ Zing còn có một ưu điểm thu hút game thủ quy đổi để chờ các sự kiện khuyến mãi nạp game, quà tri ân khá thường xuyên với những trò chơi trong hệ thống VNG.

 

Trang chủ:  https://pay.zing.vn/

Đọc tiếp