Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cộng đồng fan Conan náo loạn với danh tính bất ngờ của “Trùm” Tổ Chức Áo Đen

Cộng đồng fan Conan náo loạn với danh tính bất ngờ của “Trùm” Tổ Chức Áo Đen

 | 14/12/2017 16:28

Sau chuỗi ngày nhàm chán cùng những vụ án có mô típ lặp đi lặp lại, Thám Tử Lừng Danh Conan đã khuấy động cộng đồng yêu thích manga bằng một tình tiết đầy bất ngờ liên quan đến chân tướng của “Trùm” Tổ Chức Áo Đen.

Thám tử lừng danh Conan chắc hẳn là bộ truyện đã để lại nhiều dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người yêu thích manga trên toàn thế giới, với những tình tiết phá án ly kỳ cùng kho kiến thức thú vị rút ra được sau mỗi vụ án.

Conan Cộng đồng fan Conan náo loạn với danh tính bất ngờ của Trùm Tổ Chức Áo Đen 1

Nhưng do đã kéo dài quá lâu và tình tiết cũng bắt đầu rơi vào tình trạng rập khuôn, khi mỗi vụ án chỉ xoáy gọn vào mỗi 3 hoặc 4 nghi phạm để phá giải. Bên cạnh đó, mạch truyện chính với cuộc đối đầu cùng những tay sát thủ trong Tổ Chức Áo Đen cũng chỉ quanh quẩn ở những cuộc đối đầu mang tính dằn mặt, chứ chưa thật sự lên cao trào.

Tuy nhiên, ở 3 chương gần đây nhất, diễn biến đã bắt đầu thay đổi, khi Shinichi đã bị công khai thông tin là vẫn còn sống và Tổ Chức Áo Đen tất nhiên không thể ngồi yên. Lúc này, để bảo vệ tính mạng con trai mình, cha mẹ của Shinichi đã quay trở về để phối hợp cùng cậu đối phó với nguy hiểm trước mắt. Trong quá trình suy luận, cha của Conan là nhà văn Yusaku Kudo đã đưa ra nghi vấn rằng ông trùm của Tổ Chức Áo Đen chính là một nhân vật đáng lẽ ra mất từ lâu: Karasuma Renya, một tay tài phiệt nức tiếng trên toàn thế giới, người sở hữu tòa lâu đài u ám mà bạn từng thấy trong tập 30 (chap 299-302).

Conan Cộng đồng fan Conan náo loạn với danh tính bất ngờ của Trùm Tổ Chức Áo Đen 2

Và trong đoạn video vẽ chap 1008, họa sĩ Aoyama Gosho đã xác nhận Karasuma Renya chính xác là tên của Tổ Chức Áo Đen, một tay rất thích quạ và sở dụng biểu tượng mang hình ảnh loài chim này.

Điều này hoàn toàn hợp lý nếu bạn xét đến lời bài hát 7 đứa trẻ “Nanatsu no ko” trong tập 42, gợi ý về nhân dạng ông trùm vì nó đề cập đến quạ. Ngoài ra trong các cảnh mở đầu phim Conan, khi tổ chức xuất hiện đều có cảnh quạ bay. Thêm nữa, tác giả còn tiết lộ tên ông trùm không liên quan đến rượu và cũng không liên quan đến tên thật của tổ chức (không phải là “tổ chức áo đen” như Shinichi hay FBI thường gọi).

Conan Cộng đồng fan Conan náo loạn với danh tính bất ngờ của Trùm Tổ Chức Áo Đen 3

Sẽ còn rất nhiều bí ẩn được hé lộ về nhân vật này trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mạch truyện chính của series. Nhưng tin buồn là bộ truyện sẽ tạm ngưng vô thời hạn sau chương 1008, vì họa sĩ gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy cùng cầu chúc cho ông mau mau bình phục để tiếp tục dẫn dắt chúng ta vào diễn biến mới đầy kịch tính trong tương lai.

Justice League chính thức trở thành phim DC có doanh thu “khủng” nhất tại Trung Quốc

Đọc tiếp