Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Công bố ngày phát hành bộ Anime mới của cha đẻ Spider-man, Stan Lee

Công bố ngày phát hành bộ Anime mới của cha đẻ Spider-man, Stan Lee

 | 25/03/2017 17:36

Bandai Visual vừa phát hành một đoạn trailer giới thiệu ngắn cho bộ Anime sắp tới của họ, The Reflection Wave One, một sản phẩm hợp tác giữa ngài nhà văn Stan Lee của Marvel và đạo diễn người Nhật, Hiroshi Nagahama, của Studio DEEN.

Đoạn trailer mới cũng gần giống với video ngắn được trình chiếu vào năm 2015, khi dự án được công bố lần đầu tiên, ngoài việc xuất hiện thêm một lời nhắn từ chính ngài Stan Lee. Ông rất cám ơn tất cả mọi người đã tham gia hoàn thiện dự án và bày tỏ sự phấn khích của chính mình. Thông tin về thời điểm ra mắt phim vào tháng 7 của anime cũng được công bố cùng với video.

Stan Lee Công bố ngày phát hành bộ Anime mới của cha đẻ Spider-man, Stan Lee 1
Ảnh: Internet.

The Reflection Wave One có cốt truyện kể về một thế giới bị ảnh hưởng bởi “The Reflection”, một sự kiện khiến một vài cá nhân từ khắp những nơi khác nhau trên hành tinh phát triển siêu cường và sở hữu những năng lực đặc biệt. Một số người trong họ sử dụng quyền năng trời ban để hành thiện và trở thành các siêu anh hùng, trong khi những cá nhân khác trở thành kẻ phản diện.

Stan Lee Công bố ngày phát hành bộ Anime mới của cha đẻ Spider-man, Stan Lee 2
Ảnh: Internet.

Series phim này sẽ xoáy sâu vào khám phá những câu hỏi chưa được hồi đáp về cách thức và lý do tại sao “The Reflection” đã được hình thành. Ngài Stan Lee được vinh danh bởi tạo nên ý tưởng gốc và Studio DEEN với việc triển khai kế hoạch dự án. Đạo diễn Hiroshi Nagahama là người đồng sáng tạo, chỉ đạo bộ phim cùng với việc cung cấp các bản thiết kế nhân vật.

.

Hiroshi Nagahama nổi tiếng với vai trò đạo diễn bộ anime Mushishi năm 2005. Lấy bối cảnh hư cấu giữa thời Edo và thời Meiji ở Nhật, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Ginko khi anh đi chu du trên khắp đất nước, giúp đỡ mọi người trong khi nghiên cứu về “Mushi”, một loại sinh vật có thể sử dụng các năng lực siêu nhiên. Bộ phim đã nhận được những lời khen ngợi về cách dẫn dắt câu chuyện và tinh túy nghệ thuật đậm đà của nó.

Sự ra đời của Reflection Wave One sẽ đánh dấu tác phẩm anime thứ 2 của nhà văn Stan Lee. Năm 2010, cha đẻ của Spider-man đã hợp tác với studio anime BONES để tạo ra bộ phim Heroman.

Heroman kể về câu chuyện của một cậu bé người Mỹ mồ côi tên là Joey và anh chàng robot biến hình Heroman của mình trong công cuộc chiến đấu với những mối đe dọa đến từ bọn người ngoài hành tinh “Skrugg”.

The Reflection Wave One được lên kế hoạch phân phối đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2017.

Theo CGmag

Đọc tiếp