Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Con ‘ông Nghị’ lấy trộm 29 triệu VNĐ của bố đi mua game

Con ‘ông Nghị’ lấy trộm 29 triệu VNĐ của bố đi mua game

 | 06/04/2016 15:49

Câu chuyện vô cùng hài hước này xảy ra với một nghị sĩ người Mỹ và bản thân ông đang bị điều tra vì hành vi dùng tiền cho mượn trong chiến dịch tranh cử vào việc… mua tới 68 tựa game Steam lớn nhỏ khác nhau. Nhưng nguyên nhân có phải do ông mà mà ra hay không?

Congressman's Card Spends $1300 Of Campaign Money On Steam Games Con ‘ông Nghị’ lấy trộm 29 triệu VNĐ của bố đi mua game 1

Theo báo cáo mới nhất của hội đồng San Diego, tiền dùng cho chiến dịch tranh cử của Hunter (Thuộc dạng Credit Card – Tiền cho mượn trước trả sau – Tiền tín dụng) đã được sử dụng để mua hàng loạt các tựa game trên Steam vào 2015. Lưu ý rằng tiền này chỉ là tiền mượn và sẽ phải trả đúng thời hạn. Khá buồn cười là không có một bản ghi nào cho đến thời điểm hiện tại xác nhận Hunter đã giả số tiền này. Trong khi mức chi tiêu lên đến con số $1302 tương đương gần 29 triệu VNĐ.

mua game Con ‘ông Nghị’ lấy trộm 29 triệu VNĐ của bố đi mua game 2

Sau một loạt các điều tra, Hunter hiện tại đang đổ lỗi cho đứa con của mình về việc sử dụng số tiền trong Credit Card để mua game Steam và hàng loạt các giao dịch không được cấp phép khác sau khi ông tiến hành đóng truy cập vào website này. Hiện ông Nghị đang cố gắng liên lạc với Steam để tiến hành yêu cầu đơn vị này trả lại số tiền vì các lý do trên nhưng sự việc đến đâu thì chưa rõ ràng.

Không rõ vì lý do gì, cu con nhà Hunter đã ‘bếc’ được thẻ tín dụng của bố và biết luôn được cả 3 số bảo mật cuối cùng ghi trên thẻ, sau đó tiến hành mua “tẹt bô” tới 68 game lớn nhỏ khác nhau. Đơn vị điều tra đã tiến hành cho in danh sách gửi về mail đăng kí thẻ tín dụng trong vòng 2 tháng. Khá nhiều các tựa game mua về có mức giá ở 5 đô nhưng cũng có khi lên tới 50 đô, thậm chí là 96.30 đô.

mua game steam Con ‘ông Nghị’ lấy trộm 29 triệu VNĐ của bố đi mua game 3

Chắc chắn sau vụ việc này, ông con khả năng không thể qua khỏi vì hành động dám chôm tiền của bố đi mua game. Giờ thì bố vừa bị mang tiếng, lại vừa phải đền tiền!

[fresh_embepost pid=”338891″ ]

Đọc tiếp