Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[COMIC] Làm việc trong ngành game: Mong đợi và thực tế

[COMIC] Làm việc trong ngành game: Mong đợi và thực tế

 | 01/08/2017 08:37

Làm việc trong ngành game, là game thủ hẳn nghe đến cụm từ này là lắm thanh niên, thiếu nữ đã thấy râm ran hết cả cơ thể. Xôn xao khắp cả châu thân rồi, còn gì sung sướng hơn là được tắm mình trong đam mê mỗi ngày. Được cống hiến hết mình cho đam mê rồi được tưởng thưởng xứng đáng cả về tiền bạc, danh vọng và niềm vui từ nó chứ. Là game thủ thì như Dendi, Fear; là người làm game thì như Hideo Kojima…  Mà có không thành công được như mong đợi thì được sống đúng với đam mê là đã tốt rồi. Giới trẻ là phải như vậy chứ không thể cứ đi con đường an toàn được.

Suy nghĩ như vậy là rất đúng nhưng chưa… đủ. Bởi các bạn game thủ nào suy nghĩ như vậy là có lẽ còn đáng giá khá thấp trọng lượng của hai từ “vất vả”. Để tìm được niềm vui trong đam mê đó, các bạn sẽ còn phải “chịu đựng”, phải cắn răng vượt qua biết bao mệt mỏi, chán nản không lường trước đó.

Dưới đây là slide ảnh phơi bày cho các bạn một chút nào đó về cái thực tế phũ phàng của việc làm việc trong ngành game với những nghề then chốt, phổ biến nhất. Game4V không muốn dập tắt đam mê và chí hướng rất đoan chánh, đáng trân trọng của bạn mà qua slide ảnh này chỉ muốn các bạn đánh giá đúng tình hình, lượng giá đúng sự vất vả mà khả năng cao mình sẽ phải đương đầu tránh chuyện “đứt gánh giữa đường”, dang dở đáng tiếng mà thôi.

Các bạn có thể ấn vào ảnh để phóng to hình.

71f6467c7503786c06dd8d4d2a70b6c9 [COMIC] Làm việc trong ngành game: Mong đợi và thực tế 1

Đọc tiếp