Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
CIA tìm thấy một loạt trò chơi điện tử và anime trong máy tính của Osama Bin Laden

CIA tìm thấy một loạt trò chơi điện tử và anime trong máy tính của Osama Bin Laden

 | 02/11/2017 14:28

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa công bố nửa triệu tệp tin được khôi phục lại từ ổ cứng của trùm khủng bố Osama Bin Laden và khám phá ra một vài thứ thật sự thú vị

Hẳn bạn đọc còn nhớ, Osama bin Laden là lãnh đạo của nhóm khủng bố Al-Qaeda từ khi mới thành lập vào cuối những năm 80 cho đến khi ông qua đời vào năm 2011 do sự can thiệp từ phía Hoa Kỳ. Trong thời gian đó, ông chịu trách nhiệm trực tiếp về một số vụ tấn công ở Trung Đông và vụ khủng bố chấn động nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ngoài các tội ác chống lại nhân loại, có vẻ như Bin Laden cũng là một game thủ, và là một fan hâm mộ anime.

CIA CIA tìm thấy một loạt trò chơi điện tử và anime trong máy tính của Osama Bin Laden 1

Hôm nay, CIA đã công khai phát hành gần nửa triệu tệp tin được khôi phục lại từ ổ cứng của Bin Laden. Trong đó bao gồm các thư tín của Al-Qaeda, tệp video, bài tuyên truyền, tài liệu dự thảo, và nhật ký cá nhân của Bin Laden. Bên cạnh đó còn có các bộ phim khác nhau từ Antz đến Resident Evil, các trò chơi điện tử và một bộ sưu tập anime đáng kể. Ngay cả Final Fantasy VII cũng xuất hiện, với bằng chứng về bộ phim Advent Children tiếp theo đã được ông này theo dõi.

CIA CIA tìm thấy một loạt trò chơi điện tử và anime trong máy tính của Osama Bin Laden 2

Có vẻ như Bin Laden – hay bất cứ ai khác sử dụng chiếc máy tính này – là một người yêu thích cuồng nhiệt về các tựa game DS, với sự xuất hiện của loạt file “.sav” tràn ngâp trong các thư mục mục tập tin của mình. Trong đó không thể thiếu đi những trò chơi cổ điển như Super Mario Bros và Animal Crossing: Wild World. Đáng chú ý còn có các sản phẩm dựa trên anime như Naruto, Bleach, và Dragon Ball trong danh sách, bên cạnh bộ phim hoạt hình Devil May Cry. Ngoài ra, còn có một số tựa game đến từ phương Tây như Zuma và Army Men.

Theo PCGamesN

“Người Thú” và “Vô Diện”, hai lỗi đồ họa đang ám ảnh game thủ Assassin’s Creed Origins

Đọc tiếp