Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng

[Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng

 | 11/07/2019 00:47

Lạ lùng phòng khách sạn không phải để nghỉ, mà để… lái máy bay Boeing.

khách sạn

Nếu bạn thích máy bay thì đây rõ ràng là phòng khách sạn dành cho bạn rồi. Sân bay quốc tế Haneda tại Tokyo vừa tung ra một loại phòng khách sạn đặc biệt, phù hợp cho những người yêu thích trải nghiệm bay, đặc biệt là bay theo cặp đôi.

hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 2 hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 3

Loại phòng này được thiết kế tương tự các phòng khách sạn khác thuộc sân bay Haneda nhưng bổ sung thêm 1 hệ thống… mô phỏng lái máy bay Boeing 737-800, được gọi là Superior Cockpit.

hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 4

Đúng là chỉ có người Nhật mới nghĩ ra được ý tưởng kì quái này nhưng nó lại đang được rất nhiều khách hàng yêu thích cảm giác được ngồi ở khoang phi công đặt chỗ, đến mức cháy phòng.

hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 5

Được biết, giá của nó không hề rẻ chút nào, thậm chí cao hơn kha khá so với các phòng thông thường khác.

Bạn có thể mua 1 gói thử nghiệm 90 phút vào các buổi chiều có người hướng dẫn với 30.000 Yên (Khoảng 6,4 triệu VND) để trải nghiệm cảm giác bay trong khoang phi công từ Haneda cho đến sân bay Osaka.

Hoặc thuê trọn gói cả đêm với giá 25.300 yen (Khoảng 5,4 triệu VND) để tự ngồi mày mò lái thử trò chơi đắt đỏ này.

hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 6 hgnbhnb [Chuyện lạ] Vào khách sạn hơn 5 triệu/đêm để lái máy bay mô phỏng 7

View của khách sạn cũng hướng trực tiếp ra sân bay, nên người dùng có thể quan sát được toàn cảnh những chuyến bay tại đây cho dù không đặt vé cho chuyến đi nào cả.

Vốn chủ yếu phục vụ cho các khách hàng muốn nghỉ qua đêm hoặc lỡ chuyến nhưng rất nhiều người không đặt vé bay cũng tới đây để trải nghiệm.

Các cặp đôi dường như có vẻ thích thú khi thay vì dùng ghế tình yêu, họ có 1 chỗ khác để “nghịch ngợm” chăng.

Leave a Reply

Đọc tiếp