Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả “gái gọi” về nhà

Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả “gái gọi” về nhà

 | 21/09/2016 15:33

Quả nhiên là một câu chuyện độc nhất vô nhị trong giới Streamer. Bạn đã từng thấy không ít các kiều nữ mang danh gamer khoe thân trên những trang trực tiếp video nhưng đã bao giờ thấy việc 1 game thủ nam thậm chí còn thuê cả gái gọi về nhà để chứng minh bản thân là ‘hàng xịn’ hay chưa?

paying-758x426 Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả gái gọi về nhà 1

Các thanh niên Nga có một tư tưởng cực đoan về gay hay đồng tính nói chung, không những vậy luật pháp tại quốc gia này cũng không công nhận về hôn nhân đồng tính. Dù đã bị các nước Phương Tây phản đối tuy nhiên giới chức trách Nga vẫn quyết không thay đổi điều luật này trong 1 thời gian dài tới.

Chính cách hành xử trên đã biến 1 Streamer người Nga trở thành nạn nhân bất đắc dĩ. Có thể do cử chỉ, điệu bộ và giọng nói của anh chàng này đã khiến người xem nghĩ rằng anh là một Gay chính hiệu và vô tình đẩy Streamer trở thành người bị kì thị. Thay vì tập trung vào game mà Streamer chơi, người ta lên kênh của anh chủ yếu để chửi bới và kì thị đồng tính.

Không còn cách nào khác, anh chàng đã buộc phải chứng minh mình là hàng chính hiệu chứ không phải “fake” theo một cách không thể… chuẩn hơn: Thuê gái gọi và làm cái gì thì ai cũng biết.

bj1-758x973 Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả gái gọi về nhà 2 strip Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả gái gọi về nhà 3 sexy-1-758x736 Chứng minh mình không gay, Streamer thuê cả gái gọi về nhà 4

Cũng dễ hình dung các công việc mà họ có thể làm với nhau để chứng minh Streamer này là hàng xịn!!!!

Toàn bộ sự việc được Stream trực tiếp trên kênh video của anh chàng này. Dĩ nhiên là góc máy quay được đặt ở chỗ… hợp lý nhất để tránh việc lộ hàng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ESKSux02Dn4″ ]

Giờ thì hãy thử đặt câu hỏi xem, nếu không làm như thế này, anh chàng còn có cách nào khác để chứng minh mình không Gay hay không?

[fresh_embepost pid=”381414″ ]

Đọc tiếp