Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool

Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool

 | 17/02/2016 18:28

Deadpool sử dụng một lượng rất lớn các kĩ xảo trong quá trình làm phim, nhờ vậy chúng ta mới được chứng kiến vô số các cảnh hành động đã mắt. Nhưng liệu bạn có biết, đằng sau những cảnh tượng đó thực tế là những gì hay không?

Deadpool đang gây sốt tại mọi thị trường phim trên toàn cầu nhờ hàng trăm các easter egg (bí mật trong phim) và những cảnh hành động vô cùng máu me. Và để có được những cảnh tượng đánh đấm dữ dội như vậy không thể thiếu được đội ngũ xây dựng kĩ xảo điện ảnh cho phim. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng mà các nhà làm phim đã ghi lại được trong quá trình thực hiện, đồng thời so sánh với cảnh trên phim.

[mecloud]nQcgCWq353[/mecloud]

Một vài hình ảnh khác:

Deadpool_VFX_Breakdown0001 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 1

Deadpool_VFX_Breakdown0002 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 2

Deadpool_VFX_Breakdown0007 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 3

Deadpool_VFX_Breakdown0003 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 4

Deadpool_VFX_Breakdown0004 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 5

Deadpool_VFX_Breakdown0005 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 6 Deadpool_VFX_Breakdown0006 Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 7

Bên cạnh đó, một thông tin khá thú vị mà Nvidia vừa tiết lộ về Deadpool. Đó là đoạn mở đầu của phim đã sử dụng một GPU cực mạnh của Nvidia nhằm hoàn thiện quá trình render (lắp ghép, hoàn tất các thước phim, kèm hiệu ứng). Đạo diễn của Deadpool là Tim Miller, một trong những người đồng sáng lập Blur Studio, công ty chuyên về hoạt họa và hiệu ứng hình ảnh. Có thể hiểu rằng, Blur Studio đã là người thực hiện các cảnh trong phần mở màn này. Sau khi hoàn tất việc thực hiện các tài nguyên về hiệu ứng bằng Autodesk 3ds Max, quá trình render phim được thực hiện bằng chương trình V-Ray RT và sử dụng cỗ máy chuyên render HP Z840 trong đó dùng 1 VGA có tên Quadro M6000 với khả năng render nhanh gấp 15 lần CPU thông thường.

deadpool-mouth Chùm ảnh hậu kỳ rất đáng xem trong phim Deadpool 8

Ngoài ra, Tim Miller cũng tiết lộ thêm về Deadpool 2 cho dù phần đầu mới chỉ ra mắt cách đây vài ngày, hứa hẹn những khung hình tan nát, hoành tráng và đậm chất Deadpool hơn nữa.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”319218″ ]

Đọc tiếp